Thầy giáo của Trấn Thành phẫn nộ khi bị nữ tiến sĩ coi thường, gọi giới nghệ sĩ với từ ngữ nặng nề

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 03/10/2021 14:57:06(GMT+7)
Thầy giáo của Trấn Thành phẫn nộ khi bị nữ tiến sĩ coi thường, gọi giới nghệ sĩ với từ ngữ nặng nề

(Techz.vn) NSND Việt Anh không khỏi bức xúc khi bị nữ tiến sĩ coi thường, có những phát ngôn thiếu chuẩn mực.

Thời gian gần đây, trên MXH bất ngờ chia sẻ nhanh chóng đoạn video của nữ tiến sĩ có phát ngôn khá nhạy cảm. Ngoài việc cô cho rằng Hoa Hậu là những “người điên”, sử dụng những từ ngữ tiêu cực để đánh giá về các người đẹp:

“Đừng mong thi hoa hậu về lấy tỷ phú, tỷ phú giờ nó khôn lắm, lấy con điên về làm gì.

Hoa hậu đúng là con điên, không ai lấy con điên làm vợ bao giờ. Thà lấy một bà vợ mũm mĩm xinh đẹp vừa đủ thôi, 3 điểm trên 5 thôi, rồi về nhà bà hàng ngày hầu hạ mình, cơm bưng nước rót, hiền lành còn hơn con điên cả ngày chỉ xắn quần đòi túi Hermes, điên à!”.

Chưa dừng lại ở đó nữ tiến sĩ còn gọi nghệ sĩ là “con này, thằng kia, bọn nó,…” khiến dư luận không khỏi bất bình. Trước thông tin được lan truyền, mới đây NSND Việt Anh đã bức xúc chia sẻ quan điểm của mình và nhận được nhiều sự chú ý từ CĐM.

Theo đó, NS Việt Anh đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình và bức xúc khi các nghệ sĩ bị coi thường. NS Việt Anh chia sẻ: "Tôi không thể hiểu được, tại sao người có học hàm học vị giáo sư tiến sĩ lại có thể gọi nghệ sĩ là “bọn nó, con này, thằng kia?". Nam nghệ sĩ cho rằng vị tiến sĩ kia nên suy nghĩ lại lời nói của mình vì nó rất nặng nề và mang tính xúc phạm đông đảo nghệ sĩ.

Bài đăng của NSND Việt Anh được khán giả đặc biệt quan tâm. Nhiều người tỏ vẻ đồng tình với quan điểm của nam nghệ sĩ khi cho rằng nữ tiến sĩ đã có những lời lẽ quá nặng nề. Tuy nhiên cũng có người đồng tình với cô khi cho rằng vị tiến sĩ đang chỉ trích những người không có tài năng, chỉ dựa vào scandal để nổi tiếng và mới đây nhất là những người liên quan đến ồn ào từ thiện.

Một số bình luận của khán giả:

"Chắc là Việt Nam bây giờ không có từ nhân xưng chú ơi, theo phương Tây hết rồi nên họ muốn dùng từ nào cũng nói được".

"Họ chỉ có học hàm mà không có học thức bác ơi. Bản thân con là một thế hệ mới nhưng con vẫn rất yêu và quý giới nghệ sĩ".

"Cháu đồng ý với chú, nhưng nghệ sĩ cũng như hoa trái, có hoa thơm quả ngọt giúp ích cho đời, cũng có loại hoa độc quả hôi không đem lại lợi ích. Cháu luôn tôn trọng những người nghệ sĩ chân chính như chú ạ".

"Họ chỉ nói đến những nghệ sĩ ăn chặn thôi chú ạ, nhưng có lẽ do cách dùng từ chưa chuẩn nên nghe kiểu quơ đũa cả nắm ạ".

"Tại có nhiều nghệ sĩ không xứng đáng với danh xưng 2 từ nghệ sĩ thôi. Họ chỉ gọi như thế với nghệ sĩ bẩn, hay những người lấy danh nghĩa nghệ sĩ và làm những chuyện không tốt",....

NSND Việt Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt, ghi dấu ấn qua nhiều bộ phim, tiết mục sân khấu. Ông cùng thời với những cái tên gạo cội như NSND Hồng Vân, NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hoài Linh… Ngoài ra nam diễn viên còn là thầy của Trấn Thành, được nam MC vô cùng nể trọng.

 

Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, gọi 'thẳng tên' nữ chủ tịch Đại Nam khi cho rằng bị rút đơn kiện

(Techz.vn) Nữ ca sĩ đã có động thái “đanh thép” trên trang cá nhân của mình nhằm đáp trả tin đồn cô bị rút lại đơn tố cáo.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất