Phản ứng của dàn con nuôi khi hay tin được sang Mỹ hát tưởng nhớ Phi Nhung mà không có Hồ Văn Cường

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 20/10/2021 14:36:03(GMT+7)
Phản ứng của dàn con nuôi khi hay tin được sang Mỹ hát tưởng nhớ Phi Nhung mà không có Hồ Văn Cường

(Techz.vn) Cả 3 người con nuôi lần lượt có phản ứng gây chú ý khi nhận tin được sang Mỹ hát tưởng niệm Phi Nhung và không có Hồ Văn Cường.

Mới đây thông tin trung tâm Thúy Nga đã tiết lộ sẽ có sự góp mặt của 3 người con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung trong một buổi biểu diễn nhận được sự quan tâm đặc biệt. Theo đó, phần trình diễn này này nhằm mục đích tưởng nhớ Phi Nhung và giúp các em có 1 lần được có cơ hội được đứng trên sân khấu hải ngoại – nơi mẹ cô thường xuyên lưu diễn.

Trên trang cá nhân của mình, cả 3 giọng cả trẻ thể hiện sự vui mừng trước thông tin và gửi lời cảm ơn đến trung tâm Thúy Nga. "Mẹ ơi... Khi con nhìn tấm hình này lòng con rất nhiều cảm xúc, buồn có, vui có và đau lòng con cũng có, con rất là vui và thích khi được qua Mỹ hát cho Trung tâm Thúy Nga nhưng có một hình ảnh mà luôn hiện trong đầu con chính là mẹ dắt con đi... con rất đau lòng. Và con cũng biết đây là tâm nguyện của mẹ... Mẹ lúc nào cũng dành hết tình yêu thương và những điều tốt đẹp đến cho tụi con... Mãi trong tim con cả đời này sẽ có mẹ và luôn có mẹ...", Thiên Ngân chia sẻ.

Bên cạnh Thiên Ngân, Tuyết Nhung cũng viết: “Con cảm nhận được là mẹ ở nơi ấy, và mẹ đang làm điều mẹ muốn, mẹ ấp ủ từ lúc mẹ còn sống! Đó là muốn các con được đứng 1 lần trên sân khấu của Thúy Nga. Nếu thủ tục suôn sẻ, và con qua được con hứa với mẹ sẽ hát thật hay và tận dụng những gì mẹ dạy cho con từ trước tới giờ!"

Ngoài thể hiện sự vui mừng và gửi lời cảm ơn đến trung tâm Thúy Nga thì 3 người con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung không nhắc gì tới Hồ Văn Cường. Chắc hẳn cả 3 cũng đều nắm rõ tâm nguyện của mẹ khi muốn cho 3 chị em được biểu diễn trên sân khấu hải ngoại, điều mà Hồ Văn Cường đã cùng Phi Nhung thực hiện rất lâu trước đây.

Việc không có tên Hồ Văn Cường trong danh sách sang mỹ hát tưởng niệm Phi Nhung làm nhiều người nghi vấn do xích mích giữa nam ca sĩ và ekip Phi Nhung. Khán giả cho rằng do phía ekip cố ca sĩ Phi Nhung vừa giải quyết ồn ào tiền nong với Hồ Văn Cường nên đây là lý do nam ca sĩ không có tên trong danh sách được mời.

Lý giải cho việc không có tên Hồ Văn Cường biểu diễn tưởng niệm Phi Nhung, đại diện Thúy Nga chia sẻ: “Ở số Thúy Nga Paris By Night 129 Phi Nhung có dẫn qua cả 4 cháu. Nhưng trong chương trình đã không còn thời lượng để tất cả các cháu có thể biểu diễn, chỉ có tiết mục của Phi Nhung và Hồ Văn Cường mà thôi”.

 

Tin nóng tối 19/10: Ông trùm showbiz bị nghi là ‘tú ông’, Hé lộ số tiền khủng phúng điếu Phi Nhung

(Techz.vn) Sau đây là điểm tin nóng nhất tối 19/10: Phản ứng không ngờ của ông trùm showbiz sau khi bị tố là ‘tú ông’; Hé lộ số tiền phúng điếu khủng gia đình Phi Nhung nhận được, bữa cơm cúng bình dị gây xúc động;…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất