Duy Mạnh ‘tái xuất’ MXH, đăng dòng trạng thái ẩn ý nhắc đến ồn ào từ thiện nghệ sĩ gây xôn xao

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 17/10/2021 15:54:11(GMT+7)
Duy Mạnh ‘tái xuất’ MXH, đăng dòng trạng thái ẩn ý nhắc đến ồn ào từ thiện nghệ sĩ gây xôn xao

(Techz.vn) Sau thời gian dài vắng bóng trên mạng xã hội, Duy Mạnh bất ngờ tái xuất cùng dòng trạng thái nhắc khéo vụ từ thiện của nghệ sĩ.

Duy Mạnh có lẽ là nghệ sĩ gặp rắc rối với mạng xã hội nhiều nhất trong làng giải trí Việt. Với cá tính thẳng thắn, Duy Mạnh thường xuyên có những phát ngôn gây sốc về những hiện tượng đang gây xôn xao cho cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, việc quá thẳng thắn cùng những phát ngôn không mấy chuẩn mực của Duy Mạnh khiến anh hết bị anti-fan báo cáo lại bị cơ quan chức năng "sờ gáy". Mới đây nhất là tin nick cá nhân và fanpage của anh bị đánh sập một thời gian dài.

Sau thời gian vắng bóng, Duy Mạnh mới đây đã tái xuất trên mạng xã hội và cụ thể là trên fanpage cá nhân. Ngay khi lấy lại được fanpage, Duy Mạnh tiếp tục gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái liên quan đến vấn đề kêu gọi từ thiện.

Nguyên văn dòng trạng thái của Duy Mạnh: “Người mà hô hào quyên góp được 1 số tiền lớn làm từ thiện. Người đó chắc chắn là có tài. Đớp được tiền từ thiện mà không bị vướng pháp luật…thì không những có tài mà là còn rất giỏi. Ngược lại nếu mà bị các chú CA zờ đến…mà bị vướng vào pháp luật. Thì đó là người có tài mà không có đức.

Người mà luôn nói đạo lý và bảo rằng…tôi mà có hô hào được số tiền vài trăm tỷ…tôi cũng sẽ không ăn 1 đồng..! Đó là người có đức nhưng không có tài…Và rồi đến khi họ vớ được 1 số tiền lớn..họ sẽ biến chất và trở thành đạo đức giả.

Người mà bảo..chú mà hô hào quyên góp được 10 tỷ. Chú làm từ thiện 10 triệu..còn bao nhiêu chú đớp hết. Đó là người không có tài..mà lại càng không có đức…Người đó chắc chắn n.g.h.i.e.n lòi..hay mắc bệnh nói phét. Và thường xuyên bị khoá fb.!”.

Dòng trạng thái của nam ca sĩ khiến nhiều người liên tưởng đến ngay ồn ào từ thiện nghệ sĩ thời gian qua. Dù không nhắc đến ai nhưng dường như Duy Mạnh đang chia sẻ việc do bản thân quá thẳng tính, nói về chuyện từ thiện của nghệ sĩ nên mới bị hack mất nick FB và fanpage cá nhân.

Thời gian qua, không ít lần Duy Mạnh lên tiếng về lùm xùm từ thiện của nghệ sĩ. Thậm chí anh không ngần ngại gọi thẳng nhiều cái tên như Thủy Tiên, Trấn Thành,… và chê trách cách làm từ thiện không chỉn chu, minh bạch của họ.

Mặc dù cách phát ngôn của Duy Mạnh không thực sự chuẩn mực theo quy tắc giao tiếp, nhưng anh lại "được lòng" không ít cư dân mạng vì sự thẳng thắn, dám nói.

 

Ca sĩ Thu Phương báo tang sự, Dương Triệu Vũ, Đan Trường cùng cả showbiz Việt xót xa chia buồn

(Techz.vn) Dương Triệu Vũ, Đan Trường, Lam Trường cùng dàn sao Việt gửi lời chia buồn khi bố ruột ca sĩ Thu Phương qua đời.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất