Đại diện phía Thùy Tiên tuyên bố đanh thép việc nàng hậu bị réo tên vào đường dây 'bán hoa' nghìn đô

Min Min, 08/09/2022 10:59:55(GMT+7)
Đại diện phía Thùy Tiên tuyên bố đanh thép việc nàng hậu bị réo tên vào đường dây 'bán hoa' nghìn đô

(Techz.vn) - Trước những đồn đoán của CĐM, công ty Sen Vàng – đại diện phía Thùy Tiên đã lên tiếng tuyên bố thẳng việc bị réo tên vào đường dây bán dâm 360 triệu.

Suốt nhiều giờ vừa qua, CĐM xôn xao trước thông tin bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán d.âm tại một khách sạn cao cấp ở quận 1 (TP.HCM) được Lê Hoàng Long 31 tuổi, quê tại Hải Phòng, cư trú tại TP.HCM) môi giới. 

Theo đó, qua điều tra, Cục Cảnh sát hình sự (C02) xác định hai cô gái bán d.âm tên T.H và T.T là hai người đẹp khá nổi tiếng trong giới showbiz Việt Nam, từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu. Sau khi thỏa thuận tiền mua d.âm là 15.000 USD (khoảng 360 triệu đồng) mỗi người, Long điều 2 người đẹp đến khách sạn cao cấp ở quận 1 để mây mưa với khách, thì bị cảnh sát bắt quả tang.

CĐM tò mò danh tính của 2 người đẹp có tên T.H và T.T trong đường dây "bán hoa" hàng nghìn đô.

 

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, CĐM không ngừng truy lùng danh tính 2 cô nàng có tên T.H và T.T trong showbiz. Đáng chú ý, một số bình luận đã dự đoán cô gái có tên T.T là Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2021.

Sở dĩ Thùy Tiên bị réo gọi tên liên tục là bởi 1 bức ảnh chụp chung với Lê Hoàng Long từ trước đó. 

Trước những đồn đoán của cư dân mạng, mới đây Công ty Sen Vàng, đơn vị quản lý Hoa hậu Thùy Tiên cho biết đang làm việc với luật sư lập vi bằng những người phát ngôn sai sự thật để bảo vệ hình ảnh của Thùy Tiên. Ngoài ra, phía Thùy Tiên còn đưa ra chứng cứ ngoại phạm khi xác nhận lịch trình của nàng hậu. Theo đó, từ ngày 22-24/8, Thùy Tiên sang Thái Lan công tác, từ 25 - 29.8 bay đến Malaysia, sau đó trở lại Thái Lan. Từ 1 - 5.9 Thùy Tiên đến Ấn Độ làm giám khảo rồi về Việt Nam. Ngày 6.9, Thùy Tiên cùng công ty đi từ thiện mùa trung thu ở TP.HCM, ngày 7.9 thì dự họp báo của Miss Grand Vietnam 2022".

Thùy Tiên xuất hiện nổi bật tại Miss Grand. 

Chiều ngày 7/9, Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện lộng lẫy tại sự kiện của Miss Grand Vietnam 2022, trực tiếp trao sash cho các thí sinh. Đến tối ngày 7/9, người đẹp đăng tải trên trang cá nhân loạt hình ảnh đi trao quà Trung thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Thùy Tiên đi trao quà Trung Thu cho các em nhỏ. 

 

Động thái của Thùy Tiên giữa lúc bị réo tên vào đường dây gái ‘bán hoa’ giá hàng chục nghìn USD

(Techz.vn) Suốt những giờ qua, Hoa hậu Thùy Tiên liên tục bị cư dân mạng réo tên dưới những bài đăng đưa tin về đường dây gái ‘bán hoa’ giá hàng chục nghìn USD.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất