Wendy Phạm báo tin quan trọng liên quan đến Phi Nhung, CĐM đồng loạt gửi lời chúc mừng

Min Min, 21/09/2022 15:21:04(GMT+7)
Wendy Phạm báo tin quan trọng liên quan đến Phi Nhung, CĐM đồng loạt gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) - Bài đăng của con gái Phi Nhung tiết lộ điều đặc biệt về sách của nữ ca sĩ thu hút được sự quan tâm lớn.

Mới đây, con gái Phi Nhung – Wendy Phạm đăng tải trên trang cá nhân thư mời toàn bộ khán giả đến tham dự sự kiện ra mắt sách của mẹ thu hút được sự chú ý. Theo đó, cuốn sách viết về Phi Nhung đã hoàn thành và sẽ được ra mắt vào chủ nhật ngày 25/9 tại Giác An Tịnh xá, California. Ngoài ra, sách sẽ được bán trên toàn cầu vào ngày 28/9, trùng với ngày mất của Phi Nhung.

Trong bài chia sẻ, Wendy cũng giải đáp thắc mắc của khán giả khi gương mặt của Phi Nhung trên bìa sách lại bị che mất 1 phần. Cụ thể, theo lời tác giả Michael thì đó là một ý nghĩa đặc biệt, "Phi Nhung đã cho đi quá nhiều, vì vậy chúng ta hãy tôn trọng sự riêng tư của cô và để cô được giữ lại một phần cho riêng mình. Cuốn sách này cũng được viết theo ý nghĩa như vậy - chỉ những câu chuyện Phi Nhung thoải mái chia sẻ với công chúng lúc sinh thời mới được đưa vào sách, ngoài ra không đi sâu vào đời tư hay bất cứ điều gì Phi Nhung chưa từng chia sẻ", trích lời tác giả cuốn sách.

Ngay sau khi chia sẻ, rất nhiều khán giả đã gửi lời chúc mừng Wendy Phạm vì có một người mẹ thật vĩ đại, đồng thời háo hức chờ đợi cuốn sách viết về Phi Nhung ra mắt.

Được biết, cuốn cách viết về quãng thời gian Phi Nhung “sống trong tâm dịch” và việc nữ ca sĩ nhường vaccine cho người khác trong khoảng thời gian thuốc còn khan hiếm. Tác giả cuốn sách cũng tiết lộ sách chỉ viết những việc Phi Nhung thoải mái chia sẻ, không đi sâu vào đời tư hay bất cứ chuyện gì nữ ca sĩ chưa từng chia sẻ. Cuốn sách đã được tác giả Michael dành nhiều tâm huyết và sẽ sớm đến với người hâm mộ của Phi Nhung.

 

Sau thời gian dài chờ đợi, con ruột Phi Nhung báo tin vui về cố ca sĩ, CĐM gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) Wendy Phạm không giấu nổi sự sung sướng và ngay lập tức thông báo tin vui đến toàn thể khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất