Thúy Nga xúc động chia sẻ kỉ niệm với Hoài Linh và cố NS Chí Tài, nói 1 câu khiến nhiều người xót xa

Min Min, 07/09/2022 09:57:29(GMT+7)
Thúy Nga xúc động chia sẻ kỉ niệm với Hoài Linh và cố NS Chí Tài, nói 1 câu khiến nhiều người xót xa

(Techz.vn) - Chia sẻ kỉ niệm từ 9 năm trước với NSƯT Hoài Linh và cố nghệ Chí Tài, danh hài Thúy Nga nói 1 câu khiến nhiều người nghẹn ngào.

Mới đây, danh hài Thúy Nga chia sẻ lại bức ảnh chụp chung với NSƯT Hoài Linh và cố nghệ sĩ Chí Tài ở sân bay từ 9 năm trước. Trong ảnh, có thể thấy khi đó cả 3 nghệ sĩ còn khá trẻ, tươi tắn rạng rỡ trước ống kính. Danh hài Thúy Nga nghẹn ngào nhớ nụ cười của cố nghệ sĩ Chí Tài đồng thời tag trực tiếp tên của nghệ sĩ Hoài Linh: “Kỉ niệm 9 năm rồi đây anh Hoài Linh. Nhớ nụ cười hè hè của cố nghệ sĩ Chí Tài ạ”.

Dưới bài viết, nhiều khán giả không khỏi xót xa, nghẹn ngào nhớ đến người đã khuất: “Nhớ chú”, “Nhớ chú Chí Tài, 1 idol và 1 tượng đài trong lòng con”, “Thương chú”…

Hoài Linh – Chí Tài – Thúy Nga không chỉ là những nghệ sĩ diễn vô cùng ăn ý trên sân khấu, ngoài đời thực họ cũng là bạn bè tri kỉ suốt nhiều năm. Khi cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời, mặc dù ở 1 tiểu bang khá xa nhưng Thúy Nga đã đặt vé máy bay về Los Angeles để viếng đàn anh.

"Khi nghe tin anh Tài mất, tôi bàng hoàng, suốt mấy ngày không thể định hình được vì sao một người cẩn trọng, giữ gìn sức khỏe như anh lại mất đột ngột. Tôi bần thần, không ăn không ngủ được, tâm trạng nặng trĩu, rất buồn vì không chấp nhận được sự ra đi của anh ấy", Thúy Nga chia sẻ.

Sau khi nam danh hài qua đời, mỗi khi có dịp Thúy Nga đều đến và thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài. Tháng 8 năm ngoái, nhân dịp sinh nhật cố nghệ sĩ, Thúy Nga đã mang bức trang fan vẽ từ Việt Nam để tặng vợ cố nghệ sĩ: “Hôm nay, gia đình em có hẹn với chị Bé Heo Phương Loan ra thăm anh Chí Tài! Tháng 8 ngày 15 kỉ niệm sinh nhật anh Chí Tài. Tháng 8 ngày 18 là ngày sinh nhật của Bé Heo.

Ra thăm anh và sẵn chúc mừng sinh nhật, thương chị tuần nào cũng một mình lái xe ra thăm anh. Luôn an tâm vì các fan đàn Heo con luôn yêu thương chị vô cùng. Có bạn đã cặm cụi làm 2 bức tranh thật đẹp gửi từ Việt Nam qua tặng chị. Mong chị luôn nhiều sức khỏe, an vui và hạnh phúc! We all love Bé Heo!".

Hiện tại, sau hơn 1 năm chồng mất, cuộc sống của ca sĩ Phương Loan đã dần trở lại ổn định, tuy nhiên đôi mắt vẫn vậy, vẫn đượm buồn kể cả khi cười. Khán giả Việt Nam vẫn luôn nhớ mãi và yêu thương hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài trên sân khấu. Đồng thời cũng nhắn nhủ những lời yêu thương tích cực, mong chị "Bé Heo" sẽ luôn có những niềm vui và bình an mỗi ngày.

 

Từng gây tranh cãi vì giúp đỡ Kim Ngân, Thúy Nga lại bắt gặp đàn chị trong tình huống không ngờ

(Techz.vn) Thúy Nga không giấu nổi cảm xúc khi bất ngờ gặp lại đàn chị Kim Ngân khi đang ở trên phố.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất