Sao Việt đầu tiên chuyển khoản số tiền lớn ủng hộ đồng bào miền Trung sau cơn ‘cuồng phong’ Noru

Min Min, 28/09/2022 09:50:45(GMT+7)
Sao Việt đầu tiên chuyển khoản số tiền lớn ủng hộ đồng bào miền Trung sau cơn ‘cuồng phong’ Noru

(Techz.vn) - Trước sự tàn phá của cơn ‘cuồng phong’ Noru, ca sĩ Khắc Việt đã chuyển khoản nóng số tiền lớn ủng hộ đồng bào miền Trung.

Ngày hôm qua, cả nước hướng về miền Trung, mong những người dân nơi bình an khi cơn bão Noru bắt đầu đổ bộ. Đây được xem là cơn bão mạnh nhất trong vòng 20 năm qua với sức tàn phá và thiệt hại lớn.

Trong khi bão đang càn quét, trên trang cá nhân ca sĩ Khắc Việt đăng tải bài bày tỏ sự xót xa trước những tổn thất của người dân miền Trung, nam ca sĩ quyết định chuyển khoản nóng 500 triệu đồng vào tài khoản quỹ của Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam để giúp người dân khắc phục hậu quả sau lũ.

“Khắc Việt Land sẽ thông qua UBMTTQVN, xin được san sẻ cùng đồng bào số tiền 500tr VND, để cùng khắc phục hậu quả, và Khắc Việt Land cam kết sẽ dùng hết nguồn lực hiện có, để đồng hành chia sẻ, khắc phục cùng bà con, để ổn định cuộc sống sau khi cơn bão đi qua”, Khắc Việt chia sẻ.

Nghĩa cử cao đẹp này của Khắc Việt đã nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả, nhiều người thay mặt người dân miền Trung gửi lời cảm ơn đến nam ca sĩ và công ty của anh.  

“Thay mặt người dân miền Trung chân thành cảm ơn Khắc Việt Land miền Bắc khắc Việt Land”

“Thay mặt bà con miền trung xin cảm ơn ca sỹ Khắc Việt”

“Quá tuyệt vời chúc em và gia đình luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc”

“Biết ơn và trân trọng tấm lòng của anh. Chúc anh luôn mạnh khoẻ, làm ăn phát đạt để làm đc nhiều việc thiện nữa cho bà con đồng bào ạ”

Ngoài Khắc Việt, Hoa hậu Thùy Tiên và “nữ đại gia quận 7” Đoàn Di Băng cũng đã gửi tiền hỗ trợ đồng bào miền Trung. Trong khi đó, Thùy Tiên đóng góp 50 triệu và Đoàn Di Băng đang xin phép chính quyền địa phương miền Trung, sau bão sẽ lập tức đi hỗ trợ: “Băng đang xin phép chính quyền địa phương. Được 1 cái Băng ra với miền Trung liền. Cố lên bà con ơi".

 

Vợ Khắc Việt khẩn cấp tìm danh tính gái lạ, CĐM nghi vấn lục đục hôn nhân, 'cứu thua' Shark Bình?

(Techz.vn) Động thái bất thường của bà xã Khắc Việt khiến nhiều cư dân mạng nghi ngờ về chuyện hôn nhân lục đục, sắp chiếm sóng ồn ào của Shark Bình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất