Ngọc Trinh gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau bão Noru

Min Min, 28/09/2022 17:38:44(GMT+7)
Ngọc Trinh gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau bão Noru

(Techz.vn) - Hành động đẹp của Ngọc Trinh nhận được nhiều sự hưởng ứng của khán giả.

Mới đây, Ngọc Trinh đăng tải bài viết dài gửi lời cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ sau bữa tiệc sinh nhật hoành tráng diễn ra vào tối ngày 27/9.

Cũng tại buổi tiệc này, Ngọc Trinh có cơ hội giới thiệu đến mọi người 1 dự án cô đã ấp ủ từ lâu, đây cũng là tâm huyết của “nữ hoàng nội y” và ê kíp có tên LYB – Love your body. Đáng chú ý, “người đẹp Trà Vinh” cho biết, toàn bộ doanh thu trong 3 ngày từ 28/9 – 30/9 sẽ được gửi cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc VN để ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão.

“Được biết tin bão Noru đã tới gây thiệt hại không nhỏ tới người dân miền Trung, nhân dịp này Trinh cũng muốn thể hiện tấm lòng của mình và đội ngũ LYB, san sẻ phần nào với những cá nhân chịu ảnh hưởng của bão. Trinh và đội ngũ LYB sẽ gửi toàn bộ doanh thu 3 ngày mở bán từ nay đến hết ngày 30/9 cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc VN để ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão”, Ngọc Trinh chia sẻ.

Hành động này của “Nữ hoàng nội y” đã nhận được không ít sự hưởng ứng của CĐM. Trước Ngọc Trinh, loạt sao Việt cũng đã đăng tải bài viết bày tỏ sự xót xa và gửi tiền ủng hộ cho đồng bào miền Trung khắc phục khó khăn sau bão Noru. Trong đó, ca sĩ Khắc Việt ủng hộ 500 triệu đồng, Hoa hậu Thùy Tiên 50 triệu đồng, nữ đại gia Đoàn Di Băng sẵn sàng “xách balo và đi” đến miền Trung ngay sau khi cơn bão kết thúc. 

Sau cơn bão Noru đi qua, tại các tỉnh miền Trung tại các tỉnh miền Trung, hàng trăm ngôi nhà, ki-ốt bị tốc mái, sập đổ. Riêng tỉnh Quảng Trị có 4 người bị thương phải nhập viện cấp cứu; huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng) ghi nhận 1 người bị thương.

Một số hình ảnh được ghi nhận sau khi bão Noru càn quét Quảng Trị, Quảng Ngãi vào đêm qua. 

 

Hoa hậu Thùy Tiên ‘quay xe’ sau khi kêu gọi đóng góp hỗ trợ đồng bào miền Trung,CĐM tranh cãi dữ dội

(Tchz.vn) - Sau khi lên tiếng kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung và vướng phải chỉ trích của CĐM, Hoa Hậu Thùy Tiên đã có động thái đáng chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất