Giải trí

Ly hôn hơn nửa năm, vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng vẫn đầy cảm xúc khi nam ca sĩ làm 1 điều này

Ly hôn hơn nửa năm, vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng vẫn đầy cảm xúc khi nam ca sĩ làm 1 điều này

Tháng 10/2021, mạng xã hội xôn xao khi Đàm Vĩnh Hưng thông báo đã ly hôn bầu show Liên Phạm tại Mỹ. Được biết, cả 2 kết hôn năm 2004, đến năm 2018 thì ly thân. Bà Liên Phạm đã nộp đơn lên  tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ, vào tháng 8/2021 yêu cầu chấm dứt cuộc hôn nhân với Mr.Đàm. Như vậy, sau 17 năm gắn bó bí mật, Mr. Đàm và vợ bầu show đã “đường ai nấy đi”, cả 2 không có con chung và không phân chia tài sản.

dam-vinh-hung-va-vo-cu-1

Mặc dù đã ly hôn, song mối quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ vẫn khiến nhiều người phải ngỡ ngàng. Có thể thấy, bà Liên Phạm vẫn tỏ ra rất bình thường, trong khi Đàm Vĩnh Hưng cũng vẫn sang Mỹ biểu diễn trong show ca nhạc do vợ cũ tổ chức. Gặp nhau, cả 2 vẫn đứng chung khung hình, vui vẻ bên bạn bè. Trên trang cá nhân, bà Liên Phạm cũng thường xuyên có những động thái ủng hộ chồng cũ khi chia sẻ các thông tin liên quan đến show diễn của Đàm Vĩnh Hưng.

Mới đây, bà Liên Phạm tiếp tục dành lời khen không ngớt cho Mr.Đàm khi anh hát những ca khúc của cố nhạc sĩ Vinh Sử trong Liveshow tưởng nhớ nam nhạc sĩ. Cụ thể bà Liên Phạm chia sẻ: “Hay quá Mr.Đàm. Ôi, chết ngất”.

dam-vinh-hung-va-vo-cu

Có thể thấy, sau ly hôn mối quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ vẫn vô cùng tốt đẹp. Trước đó khi sang Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng vẫn qua nhà hàng của vợ cũ, thậm chí còn tự vào bếp làm món bò tái chanh để chiêu đãi bạn bè.

dam-vinh-hung-va-vo-cu-4

Bầu show Liên Phạm sinh năm 1954, hơn Đàm Vĩnh Hưng 17 tuổi. Bà được biết đến là bầu show nổi tiếng tại Mỹ, có mối quan hệ thân thiết với các ca sĩ hải ngoại và tại Việt Nam. Trước khi ly hôn, Mr. Đàm và Liên Phạm không công khai tình cảm với công chúng, chỉ có những bạn bè thân thiết mới biết về mối quan hệ giữa cả hai. Tuy nhiên cả hai không ngại công khai các khoảnh khắc thân mật lên mạng xã hội. Vợ cũ theo sát mọi hoạt động nghệ thuật của Đàm Vĩnh Hưng. Trong khi đó, nam ca sĩ từng tuyên bố bầu show Liên Phạm là người quan trọng nhất trong cuộc đời.

 

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ 'đổi nghề' khi sang Mỹ, lấy nhà hàng của vợ cũ U70 làm nơi 'khởi nghiệp'

(Techz.vn) Ngoài ca hát, hóa ra Đàm Vĩnh Hưng còn có 'nghề tay trái' cực xịn xò khiến ai nấy không khỏi trầm trồ.