Lưu Hương Giang nhớ về thời 'mặn nồng' với 1 sao nam giữa nghi vấn lục đục với Hồ Hoài Anh

Min Min, 15/09/2022 10:31:21(GMT+7)
Lưu Hương Giang nhớ về thời 'mặn nồng' với 1 sao nam giữa nghi vấn lục đục với Hồ Hoài Anh

(Techz.vn) - Những bức ảnh thân mật của Lưu Hương Giang và người đàn ông này đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Kể từ khi trở về nước sau bê bối ở Tây Ban Nha, sự nghiệp của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vẫn đang bị “đóng băng”. Trong khi thời gian gần đây Hồng Đăng đã có một vài hoạt động trên trang cá nhân, cho thấy cuộc sống vẫn đang được bình thường hóa thì Hồ Hoài Anh lại im bặt trên mạng xã hội. Nam ca sĩ vẫn chưa hề có 1 động thái nào kể từ hồi cuối tháng 6.

Ngược lại, Lưu Hương Giang đã có những chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội, những dòng trạng thái buồn bã, suy tư cho thấy được sự bất ổn. Nhiều người suy đoán hôn nhân của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đang xảy ra vấn đề khi nữ ca sĩ “ngó lơ” chồng trên mạng xã hội.

Mới đây nhất, nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh chiếc đĩa DVD của cô và Hà Anh Tuấn từ những năm 2000. Cô nhớ lại thời cả 2 còn song ca ăn ý và chụp ảnh rất thân thiết.

Được biết Lưu Hương Giang và Hà Anh Tuấn có mối quan hệ thân thiết nhiều năm nay. Vợ Hồ Hoài Anh cho biết cô biết Hà Anh Tuấn từ khi anh chưa là ca sĩ, cả 2 chơi chung với nhau trong 1 nhóm bạn thân từ rất lâu.

Lưu Hương Giang từng chia sẻ về người bạn thân của mình: “Tuấn ngoài đời là một người chững chạc và già dặn hơn so với tuổi. Tôi quý Tuấn bởi sự thẳng tính, ga-lăng, và rất đàn ông. Sự thẳng tính của Tuấn khiến nhiều người mất lòng. Không thích cái gì, không ưa cái gì, cậu ấy nói ngay. Bạn bè chúng tôi chơi với nhau lâu có thể hiểu và thông cảm được, nhưng người ngoài thì khó lắm, có người bỏ qua được cho Tuấn, có người không thể bỏ qua”.

Nữ ca sĩ cũng cho biết thêm, lần nào Hà Anh Tuấn ra Hà Nội cũng vào nhà mình chơi, cả nhóm bạn lại đi ăn uống. Mối quan hệ thân thiết trên 1 thập kỉ hiếm có trong showbiz của Hà Anh Tuấn và Lưu Hương Giang khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

 

Lưu Hương Giang có động thái đáng chú ý giữa nghi vấn lục đục với Hồ Hoài Anh sau bê bối chấn động

(Techz.vn) - Động thái mới nhất của Lưu Hương Giang giữa lúc CĐM đồn đoán lục đục với Hồ Hoài Anh thu hút được sự chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất