CĐM ‘khui’ lại câu nói của bố Sơn Tùng giữa lúc Mono bị nghi dùng ứng dụng LGBT

Min Min, 12/09/2022 14:58:18(GMT+7)
CĐM ‘khui’ lại câu nói của bố Sơn Tùng giữa lúc Mono bị nghi dùng ứng dụng LGBT

(Techz.vn) - Thông tin em trai Sơn Tùng – MTP từng công khai thông tin đời tư trên một ứng dụng LGBT lớn nhất thế giới khiến CĐM nghĩ ngay đến 1 câu nói của bố nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ trước đó.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước thông tin MONO – em trai ruột Sơn Tùng M-TP từng công khai thông tin cá nhân trên một ứng dụng dành cho cộng đồng LGBT từ 3 năm trước. Theo đó, trang này đăng tải nhiều hình ảnh của MONO từ thời còn đi học và thông tin cá nhân để giới thiệu anh trên app hẹn hò. Ngay lập tức, thông tin này đã gây tranh cãi trên cộng đồng mạng.

Nhiều người cho rằng không nên soi mói quá sâu về đời tư, giới tính của nam ca sĩ. Đáng chú ý, nhiều người còn “khui” lại câu nói của bố Sơn Tùng từ khi nam ca sĩ mới nổi tiếng.

Cụ thể, trong 1 cuộc phỏng vấn vào năm 2014, khi được hỏi có lo lắng về Sơn Tùng mới nổi tiếng dễ bị ảnh hưởng bởi ánh hào quang, bố của Sơn Tùng và MONO thẳng thắn cho biết: “Như tôi vừa nói, tôi không muốn con đi hát quá nhiều, chịu nhiều vất vả rồi bị lôi kéo vào con đường xấu. Qua các đơn vị truyền thông tôi cũng biết được phần nào phía sau ánh đèn hào quang sân khấu, nghệ sĩ cũng có nhiều kiểu người, không phải ai cũng tốt, đủ bán lĩnh để không bị cám dỗ.

Tôi rất sợ con trai dễ bị ảnh hưởng bởi nghiện ngập và đặc biệt giới tính lệch lạc. Tôi vẫn nói thẳng với Sơn Tùng: ‘Nếu con là gay thì đừng bao giờ bước chân vào nhà mình. Dứt khoát không có bố không có con’".

Sau khi câu nói này được chia sẻ, cư dân mạng lại 1 lần nữa tranh cãi, nhiều người cho rằng việc khác thế hệ có thể dẫn đến lối suy nghĩ khác nhau nhưng bất cứ ai sinh ra cũng không được lựa chọn giới tính của mình. Nay là thời đại 4.0 mọi người nên có cái nhìn thoáng hơn về chuyện giới tính.

 

‘Team qua đường’ bắt trọn cảnh em trai Sơn Tùng đang đi ăn, nhan sắc đời thực gây sốt mạng xã hội

(Techz.vn) Dù chỉ khoảnh khắc chụp vội nhưng nhan sắc MONO vẫn nhận được 'cơn mưa' lời khen từ cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất