Xuất hiện luật sư khẳng định Thủy Tiên – Công Vinh ‘ăn chặn’, tuyên bố chờ đơn kiện của 2 vợ chồng

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 18/09/2021 10:29:24(GMT+7)
Xuất hiện luật sư khẳng định Thủy Tiên – Công Vinh ‘ăn chặn’, tuyên bố chờ đơn kiện của 2 vợ chồng

(Techz.vn) - Bài viết chỉ đích danh Công Vinh – Thủy Tiên ăn chặn một số tiền lớn khiến dư luận xôn xao suốt những giờ qua.

Ngay sau khi Công VinhThủy Tiên livestream sao kê tại ngân hàng đồng thời tung hơn 18.000 trang sao kê bằng văn bản trên trang cá nhân, luật sư tên G.N đã đăng tải bài viết chỉ đích danh vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh “ăn chặn” nhận được sự quan tâm của khán giả.

Trong bài viết, gười này khẳng định vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên ăn chặn một khoản từ thiện rất lớn, ăn chặn có tổ chức, hệ thống, bài bản suốt từ đợt quyên góp từ năm 2020 và nhiều năm trước. Mặc dù không tung ra được bằng chứng nhưng bài viết của luật sư G.N nhận được sự tương tác “khủng” từ CĐM.

Cụ thể, nguyên văn bài viết của luật sư G.N như sau:

“Tôi khẳng định luôn với cộng đồng: Vợ chồng Công VinhThủy Tiên ăn chặn từ thiện, ăn chặn một khoản rất lớn, ăn chặn có tổ chức, có hệ thống, có bài bản. Ăn chặn suốt cả các đợt quyên góp từ thiện năm 2020 và nhiều năm trước. Hai đứa bay tưởng sao kê livestream là đánh lừa được dư luận sao. Chúng bay quá to gan. Án tại hồ sơ. Những gì bọn bay làm đã có trong hồ sơ. Chúng bay có dám công bố cụ thể danh sách người nhận tiền và nhận bao nhiêu, địa chỉ ở đâu hay không? Hay chúng bay lấp liếm, đánh lận con đen bằng những tờ giấy xác nhận nhập nhèm. Tôi Giang Nguyễn chỉ đích danh Lê Công Vinh và Trần Thị Thủy Tiên. Tôi đang chờ đơn kiện của 2 vợ chồng nó.

Cộng đồng hãy chia sẻ rộng rãi để tới hai vợ chồng nó. Tôi muốn cùng toàn cộng đồng phối hợp với An Ninh và chính quyền địa phương làm cho ra trắng đen vụ này.

Những antifan nghe cho rõ đây. Hãy mở mắt ra đợi ngày sáng tỏ. Thôi ngu muội đi. Đừng có vào đây ăn nói mất dạy. Tôi đã tống cổ một con ăn nói mất dạy ra khỏi nhà mình."

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã gây “bão” dư luận, phần lớn mọi người ủng hộ, tin tưởng người này làm đến cùng và tìm ra bằng chứng việc Công VinhThủy Tiên ăn chặn xuất hiện.  

“Ủng hộ Giang nhiệt liệt vì N. tin ở G.. Còn những ai luôn có sự ngờ vực và không có niềm tin thì N. nghĩ họ sẽ phải tự nhìn nhận lại bản thân & cách suy xét của họ. Bạn tôi thật tuyệt vời”

“Ủng hộ, chuẩn, anh này đã nói đúng, lại nói to. Cơ mà không hiểu sao công an không vào cuộc nhỉ….Thật là khó hiểu”

“Em tin thầy, tin sự thật, và tin vào luật nhân quả. Trên đời này luật nhân quả không bỏ sót một ai”

“Đây là bài viết mà tôi thích nhất khi đọc những ý kiến về các vụ ăn chặn từ thiện. Tôi thích là vì nội dung cụ thể, lối viết sắc sảo, nhịp điệu dồn dập. Ngay cả phần câu cú, chấm, phẩy cũng được chú ý”

“Ủng hộ anh làm rõ ràng chuyện này”

“Cái gì là của mình sẽ là của mình. Không phải của mình sẽ là thiên giả địa. Lấy của người làm của mình - có nhân có quả”…

Trước đó, cũng chính người này đã lên tiếng tố cáo Thủy TiênCông Vinh ăn chặn đến 700 tỷ, sự việc này cũng đã được Thủy Tiên bác bỏ trong bài viết công bố sao kê tối ngày hôm qua 17/9.

Hiện tại bài viết này vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía dư luận.

 

Trấn Thành bỗng được 'giải oan' khi Thủy Tiên tung 18.000 trang sao kê

(Techz.vn) Từng bị khán giả ngờ vực chuyện làm giả sao kê, Trấn Thành bỗng dưng được "giải oan" khi Thủy Tiên tung ra 18.000 trang sao kê 177 tỷ tiền quyên góp từ thiện.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất