NSND Việt Anh buồn rầu trong ngày giỗ Tổ sân khấu, loạt khán giả gửi lời động viên

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 17/09/2021 10:18:40(GMT+7)
NSND Việt Anh buồn rầu trong ngày giỗ Tổ sân khấu, loạt khán giả gửi lời động viên

(Techz.vn) - Giỗ Tổ sân khâu năm nay có lẽ là một năm đặc biệt với không chỉ NSND Việt Anh mà còn đối với tất cả các nghệ sĩ Việt.

Mới đây, NSND Việt Anh bày tỏ sự buồn bã trên trang cá nhân khi giỗ Tổ sân khấu lại không thể làm gì bởi tình hình dịch bệnh phức tạp. Hơn nữa, thời gian này showbiz cũng liên tục xảy ra những drama xoay quanh câu chuyện từ thiện và sao kê từ thiện.

Cụ thể, NSND Việt Anh viết:  “Lần đầu tiên sau bao năm con làm nghề, giỗ Tổ sân khấu lạnh, buồn”.

Sau khi chia sẻ bài viết, nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã vào gửi lời động viên nam nghệ sĩ. Ngoài NSND Việt Anh, loạt các nghệ sĩ như NSND Hồng Vân, NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Hữu Quốc, NSƯT Trịnh Kim Chi… cũng làm lễ cúng tại nhà.

Chia sẻ về việc này, NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết: “Lễ cúng Tổ nghề đã trở thành truyền thống của nghệ sĩ. Năm nay, do dịch bệnh, chúng tôi không thể tổ chức trang trọng như mọi năm. Tôi mong đại dịch sẽ sớm được đẩy lùi để cuộc sống người dân trở về trạng thái bình thường", nữ nghệ sĩ cho biết.

NSƯT Hữu Quốc chia sẻ, năm nay anh chỉ biết thắp hương và khấn Tổ từ xa. Trước ngày giỗ Tổ sân khấu, anh và một số nghệ sĩ khác như Thoại Mỹ, Ngọc Huyền, Minh Luân... đã chung tay đóng góp, hỗ trợ các nhân viên hậu đài, các nghệ sĩ lão thành, neo đơn, gặp khó khăn.

Sau 3 ngày kêu gọi, anh nhận được 175 triệu đồng. Hữu Quốc đã gửi tới 117 nghệ sĩ, nhân viên hậu đài ở TP.HCM gặp khó khăn trong mùa dịch.

"Tôi cảm ơn và trân trọng tấm lòng của đồng nghiệp cùng mọi người đã ủng hộ các nghệ sĩ. Đây coi như món quà gửi mọi người nhân dịp giỗ Tổ ngành sân khấu sắp tới", Hữu Quốc chia sẻ.

 

Lý Nhã Kỳ tung ảnh táo bạo, vẻ đẹp gợi cảm U40 khiến khán giả không thể nào rời mắt

(Techz.vn) - Lý Nhã Kỳ tung ảnh ‘giường chiếu’ táo bạo, CĐM ‘mắt chữ O miệng chữ A’ bởi 1 chi tiết nhạy cảm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất