NSND Hồng Vân xót xa, Cát Phượng và loạt sao Việt cầu nguyện khi nhận tin hậu bối đang nguy kịch

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 09/09/2021 17:34:25(GMT+7)
NSND Hồng Vân xót xa, Cát Phượng và loạt sao Việt cầu nguyện khi nhận tin hậu bối đang nguy kịch

(Techz.vn) - NSND Hồng Vân, Cát Phượng, diễn viên Lê Quốc Nam và loạt sao Việt không kìm nổi xúc động khi nhận tin dữ từ hậu bối.

Mới đây, trên trang cá nhân NSND Hồng Vân xót xa chia sẻ học trò của mình đang trong tình trạng ngu kịch và cầu cứu sự giúp đỡ của mọi người thu hút được sự chú ý của khán giả.

Cụ thể, NSND Hồng Vân viết: "Tội nghiệp quá...Cầu mong con sẽ vượt qua như lần trước con đã làm được, mong bạn bè, thầy cô của con sẽ đồng hành và chia sẻ cùng con và gia đình."

Diễn viên Minh Nga đăng tải trên trang cá nhân :

"Đau lòng quá: Xin cả nhà Sân khấu và Ace giúp đỡ em nó, Bá Tùng học viên K10 hiện đang nguy kịch không biết có cứu được không, gia đình thì cũng đang kiệt quệ !

Em nó giấu thông tin vì sợ làm phiền mọi người, cũng chưa bao giờ em nó lên tiếng nhờ giúp đỡ, em nó còn muốn ra đi trong sự im lặng! Tùng bị phổi, suy tim và Virus trong máu !

Cách đây vài tháng nó còn xin làm cho Minh Nga, sau thì nó nói nó mới bệnh xong nên không làm được, giờ nghe tin dữ thấy xót quá !

Xin cả nhà đóng góp cho em nó để hy vọng cứu được sự sống cho em nó , xin quyên góp vào số TK của Minh Nga , Minh Nga sẽ trực tiếp gửi cho gia đình của em Tùng , Minh Nga xin cảm ơn cả nhà."

Dưới bài viết, Trí Rùa – ông xã của Ốc Thanh Vân đã ủng hộ 1 triệu đồng, Cát Phượng ủng hộ 2 triệu đồng, diễn viên Lê Quốc Nam đã kêu gọi loạt đồng nghiệp cứu giúp học trò, cầu nguyện cho Bá Tùng sớm tai qua nạn khỏi. …

Được biết, cậu học trò này tên Bá Tùng là học viên K10 của sân khấu kịch Hồng Vân. Hiện tại đang trong tình trạng nguy kịch vì bị phổi, suy tim và virus trong máu, gia đình đã kiệt quệ về tài chính, vì vậy đồng nghiệp đã thay mặt xin sự trợ giúp từ mọi người.

 

Hồ Ngọc Hà ‘than trời’, đuối sức khi chăm Leon – Lisa cả ngày

(Techz.vn) - Mặc dù có người phụ giúp nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn đuối sức khi phải chăm 2 con nhỏ, thậm chí không có một giấc ngủ ngon nào.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất