Nối bước Mr Đàm, Thủy Tiên, trưởng nhóm từ thiện 0 đồng bị tố ăn chặn từ thiện: Sự thật dần hé lộ

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 07/09/2021 10:32:39(GMT+7)
Nối bước Mr Đàm, Thủy Tiên, trưởng nhóm từ thiện 0 đồng bị tố ăn chặn từ thiện: Sự thật dần hé lộ

(Techz.vn) - Chuyện của Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên chưa kịp lắng xuống, MXH tiếp tục xuất hiện lá đơn tố giác dài 2 trang, tố trưởng nhóm từ thiện 0 đồng Giang Thị Kim Cúc ăn chặn tiền từ thiện gây xôn xao.

Thời gian gần đây, ồn ào đấu tố liên quan đến tiền từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên với nữ doanh nhân N.P.H đã gây xôn xao khắp các trang mạng xã hội. Sự việc này chưa kịp lắng xuống thì mới đây, trên một nhóm kín có hơn 300 nghìn thành viên mới đây đăng tải 1 bài viết tố cáo trưởng nhóm từ thiện 0 đồng Giang Thị Kim Cúc ăn chặn tiền từ thiện gây xôn xao, kèm theo đó là lá đơn tố giác dài 2 trang.

Cụ thể, trong bài viết, tài khoản Facebook này cho biết, vào ngày 16/4/2020, Lê Văn T. sinh năm 1995, quê Bình Phước buồn gia đình, uống thuốc sâu tự tự. Sau khi phát hiện, gia đình đã đưa T. đến Bệnh viện Chợ Rẫy nhưng bị từ chối do bệnh tình quá nặng. Không còn cách nào khác, gia đình phải đưa T. về nhà chữa trị.

Vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn lại muốn cứu con nên có người giới thiệu cho mẹ của T., nhờ Giang Thị Kim Cúc đăng bài lên mạng xã hội kêu gọi giúp đỡ. Sau khi được gia đình liên hệ cầu cứu, Cúc đã xuất hiện và rất nhiệt tình viết bài, livestream chia sẻ hoàn cảnh bi đát của gia đình em T. lên mạng xã hội và nhận được gần hơn 100 triệu sau khi kêu gọi.

Tuy nhiên, số tiền mà cô giao lại cho mẹ của T. chỉ vỏn vẹn 19,5 triệu. Gia đình cũng sốc và đã hỏi lại Cúc lý do nhưng trưởng nhóm từ thiện 0 đồng chỉ bảo gia đình đừng quan tâm số tiền của mạnh thường quân, bởi vì mạnh thường quân ủng hộ vì Cúc, còn việc cho gia đình T. bao nhiêu là do Cúc quyết định.

Sau đó, gia đình T. đã từ chối nhận số tiền 20 triệu và Cúc đã ôm trọn số tiền của mạnh thường quân quyên góp bỏ đi một cách vô tình. Thời gian sau đó, mẹ của T. quá khó khăn nên có liên hệ với Cúc để xin nhận số tiền 19.5 triệu. Cúc trả lời: "Đã mua cá phóng sinh hết rồi nên không còn tiền".

Để chứng minh cho câu chuyện trong bài viết, tài khoản Facebook này còn đăng một loạt hình ảnh được cho là của gia đình em T, cung cấp. Ngoài ra, cuối bài viết, tài khoản Facebook này còn để lại số điện thoại của gia đình nạn nhân để mọi người gọi điện kiểm chứng cho câu chuyện.

Bài viết tố cáo Giang Thị Kim Cúc ăn chặn tiền từ thiện nhanh chóng thu hút sự chú ý cực lớn từ phía cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra bán tín bán nghi về sự thật trong câu chuyện này. Một số người thì thể hiện thái độ thất vọng vì tin nhầm người suốt thời gian vừa qua.

Hiện tại, Giang Thị Kim Cúc vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.

 

Giữa ồn ào sao kê từ thiện của Thủy Tiên, Lệ Quyên bất ngờ bị ‘réo tên’, lí do khiến ai cũng xôn xao

(Techz.vn) Sau buổi livestream của Công Vinh, Lệ Quyên bất ngờ bị “gọi tên” liên tục, lí do khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất