Nhân viên tiết lộ con người thật của Phi Nhung trong khi nữ ca sĩ vẫn đang tích cực điều trị

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 22/09/2021 22:39:58(GMT+7)
Nhân viên tiết lộ con người thật của Phi Nhung trong khi nữ ca sĩ vẫn đang tích cực điều trị

(Techz.vn) - Trong khi Phi Nhung vẫn đang điều trị tích cực trong bệnh viện, nhân viên của cô có bài viết thu hút sự chú ý.

Thời gian vừa qua, Phi Nhung khiến người hâm mộ lo lắng khi thông báo bị nhiễm Covid-19, tình trạng chuyển nặng phải chuyển sang bệnh viện chợ Rẫy. Hiện tại, sau nhiều ngày điều trị tích cực, tình hình sức khỏe của Phi Nhung đã tiến triển tốt.

Mới đây, trên trang cá nhân một nhân viên nhà hàng của Phi Nhung đã đăng tải bài viết động viên, cầu chúc cho Sếp mau chóng khỏe lại. Người này cũng tiết lộ tính cách thật của nữ ca sĩ khi làm việc chung với mọi người.

Tài khoản H.C.T cho biết, Phi Nhung là người rất mạnh mẽ, khi làm việc cô thường nhắc nhân viên về thái độ làm việc: tươi cười, thân thiết và chăm sóc khách hàng tận tình, làm chủ được cảm xúc kể cả khi khách hàng có những phản ứng không tốt về mình.

Cụ thể, nhân viên của Phi Nhung viết trên trang cá nhân :

"Sếp tôi là người mạnh mẽ lắm

Một câu chuyện của sếp tôi , và cùng các bạn nhân sự trong quán.

Cứ như mọi ngày , chúng tôi loay hoay với những khâu chuẩn bị cho một ngày làm việc .

Chúng tôi đoàn kết , chúng tôi gắng bó và chúng tôi yêu công việc của mình. Bởi đó , là những gì mà Sếp tôi đã truyền đạt lại từ những ngày đầu tiên.

Sếp luôn dặn dò chúng em về thái độ:

- Các em tươi cười thì khách sẽ tươi cười

- Các em phải luôn thân thiết với khách hàng

- Các em luôn luôn “chăm sóc khách hàng”

- Hãy Giữ một nụ cười tươi suốt quá trình phục vụ khách hàng.

Vì thái độ của các em là yếu tố quyết định thành công của nhà hàng.

Và Từ Đó, … chúng tôi có tính chất chuyên nghiệp hơn , tự tin hơn trong suốt quá trình phục vụ cho quý khách hàng trong thời gian qua.

Là một nhân viên , chúng tôi tuyệt đối không bao giờ được đánh mất bình tĩnh. Làm chủ được cảm xúc của chính mình ngay cả khi khách hàng có những phản ứng không tốt về mình.

Sếp ơi, mau khỏe về với chúng em nhé. Chúng em hứa sẽ không chọc ghẹo sếp nữa đâu.

Và điều cuối cùng chúng em muốn , Sếp luôn phải giữ sự mạnh mẽ ấy, để tiếp tục cùng chúng em vững bước trên chiếc thuyền lớn ngoài kia.

Sếp ơi cố lên, cô chủ ơi cố lên."

Dưới bài viết, nhiều người cũng cùng cầu nguyện cho Phi Nhung tiếp tục mạnh mẽ chiến đấu và mau chóng khỏi bệnh.

Thời gian qua, nhiều khán giả không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung khi cô điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Thậm chí có những thông tin không đúng sự thật được lan truyền với mục đích câu view khiến gia đình không khỏi bức xúc. Liên quan đến những tin đồn thất thiệt này, phía Bệnh viện Chợ Rẫy chỉ đạo nhân viên khoa Hồi sức tích cực không được cung cấp thông tin bệnh tình của Phi Nhung cho bất kỳ ai theo yêu cầu của gia đình nữ ca sĩ.

 

Sao nam từng tố cáo Phi Nhung lại gây bức xúc khi bình luận kém duyên về con của ông Dũng Lò Vôi

(Techz.vn) – Bình luận của một nam ca sĩ về các con của ông Dũng Lò Vôi đang được chia sẻ rầm rộ. Nhiều người đã ngay lập tức truy tìm danh tính của sao nam này và phát hiện anh chàng từng gây hấn với Phi Nhung vài tháng trước.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất