Luật sư có tiếng nói về ồn ào sao kê của Thủy Tiên: Tất cả các bằng chứng đã đến nơi cần đến

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 17/09/2021 10:56:48(GMT+7)
Luật sư có tiếng nói về ồn ào sao kê của Thủy Tiên: Tất cả các bằng chứng đã đến nơi cần đến

(Techz.vn) - Không chỉ bất chấp tìm ra bằng chứng vụ việc sao kê của Thủy Tiên, vị luật sư này trước đó cũng từng tố bà xã Công Vinh ăn chặn trên 700 tỷ gây xôn xao dư luận.

Gần đây việc sao kê từ thiện của các nghệ sĩ như Thủy Tiên, Trấn Thành…đã gây xôn xao khắp các cõi mạng. Người đồng tình, người chỉ trích, người soi mói khiến cho sự việc ngày càng đẩy đi xa hơn.

Mới đây, trên trang cá nhân một vị luật tư tên G.N đã đăng tải bài viết liên quan đến ồn ào sao kê của Thủy Tiên. Người này cảm ơn CĐM vì đã hưởng ứng và gửi rất nhiều bằng chứng về dấu hiệu dối trá, lừa đảo của Thủy Tiên. Tất cả các bằng chứng ấy đã đến được nơi cần đến.

Tuyên bố này của luật sư G.N khiến không ít cư dân mạng phải tò mò. Vị luật sư này cũng nhắc đến sự việc các nghệ sĩ đồng loạt bị VTV nhắc tên về lối ứng xử văn hóa vào tối ngày hôm qua. Theo đó, Thủy Tiên có đoạn lên sóng dài hơn cả.

Luật sư G.N còn cho biết đang chờ xem “kịch hay” của Thủy TiênCông Vinh bởi hiện CĐM đã phát hiện nhiều đâu hiệu làm giả giấy tờ, nhiều địa phương cũng đã lên tiếng phản đối xác nhận số tiền. Khi có đống giấy tờ ấy trong tay, chỉ cần vài tác nghiệp điều tra sẽ phơi bày sự thật.

“Chúng ta hãy cứ để Ả diễn hết trò, phơi hết sao kê, giấy tờ dấu mộc đỏ chót lên. Đó chính là bằng chứng tự kết tội. Hiện cộng đồng cũng đã phát hiện nhiều đâu hiệu làm giả giấy tờ. Nhiều địa phương cũng đã lên tiếng phản đối xác nhận số tiền. Khi có đống giấy tờ ấy trong tay, chỉ cần vài tác nghiệp điều tra sẽ phơi bày sự thật. Ả càng cố bưng bít, chế thêm giấy tờ thì lại càng phạm tội. Cho nên chúng ta cứ bình tĩnh quan sát xem vợ chồng Ả bày thêm trò gì vui cho thiên hạ cười…”

Hiện tại, bài đăng này vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

 

Rộ tin Thủy Tiên – Công Vinh đã làm xong sao kê 2 ngày trước, mọi chuyện sẽ được sáng tỏ sau 20/9?

(Techz.vn) - Sau khi Thủy Tiên - Công Vinh tung danh sách chi tiêu 178 tỷ từ thiện, CĐM vẫn đang "lót dép" hóng sao kê từng ngày.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất