Luật sư ‘bóc trần’ việc CV - TT ‘hô biến’ hơn 177 tỷ tiền từ thiện trong 1 tháng cho người dân

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 22/09/2021 10:20:41(GMT+7)
Luật sư ‘bóc trần’ việc CV - TT ‘hô biến’ hơn 177 tỷ tiền từ thiện trong 1 tháng cho người dân

(Techz.vn) - Vị luật sư này trước đó cũng tốc cáo Công Vinh – Thủy Tiên ăn chặn trên 700 triệu đồng.

Mới đây, trên trang cá nhân luật sư G.N đăng tải bài viết bóc trần CV – TT về số cách sử dụng số tiền hơn 177 tỷ đồng tiền từ thiện trong 1 tháng.

Theo đó, vị luật sư này cho biết việc TT phát hết hơn 177 tỷ trong 1 tháng là quá vô lý bởi cô không thể nào đứng 10 tiếng đồng hồ 1 ngày và kéo dài đến tận 1 tháng để phát hết cho người dân được.

Luật sư G.N khẳng định vợ chồng CV-TT đã ăn tới hàng 100 tỷ đồng trong gần 178 tỷ đồng và số tiền đã phát đi không thể quá 40 tỷ.

Nguyên văn chia sẻ của vị luật sư này như sau :

"Công Viên Thủy Tinh hô biến hơn 178 tỷ như thế nào trong 1 tháng? Các bạn có bao giờ thắc mắc là 178 tỷ nó nhiều đến thế nào không và chỉ đem số tiền đó làm củi đun cám lợn thì có lẽ cũng phải nấu được tầm vài chục nồi.

Ấy thế mà cặp đôi này lại có thể giải ngân bằng cách đem chia cho đồng bào miền Trung tiền mặt trong đúng 1 tháng là hết sạch sẽ. Nếu các bạn xem lại các livestream phát tiền thì chúng ta thấy ả đào này cầm cả thếp tiền phát cho người thì 4 tờ người thì 3 tờ và tôi hỏi thật quý vị nếu cho quý vị đứng phát tiền như vậy thì để phát hết 1000 người thì mất bao lâu? Ả có đứng nổi 10 tiếng 1 ngày kéo dài liền 1 tháng để phát không? Và nếu phát hết khoảng 10 tỷ cho 1 địa phương thì mất bao lâu? Trời ơi!

Tôi nói luôn để các bạm hay ả đào này không dám công bố danh sách người nhận tiền mà chỉ tung vài tờ A4 viết tay và giấy tờ xác nhận chung chung để qua mắt thiên hạ còn nếu trưng hết đống danh sách mà các địa phưoeng cung cấp lên thì chúng ta sẽ thấy nhiệm vụ phát tiền là bất khả thi, kể cả có tiểu đội đi cùng phát giúp. Điều thật vô lý là khi dòng tiền đang về gần 10 tỷ một ngày thì bỗng nhiên ả tạm khóa tài khoản để chặn dòng tiền. Một tỷ phú đô la có lẽ cũng không làm vậy huống hồ một con ả đào năm thì mười họa mới có một sô diễn.

Tôi nói luôn chưa kể các khoản tiền treo rồi sau đó được dẫn vào những tài khoản khác, thì vợ chồng ả đào này đã ăn tới hàng 100 tỷ trong 178 tỷ kia. Tôi nói luôn số tiền mặt phát thực tế không thể quá 40 tỷ. Phát gãy tay không hết nổi đâu! Số còn lại mua quà gì mà hết hơn 100 tỷ. Các banj tính nhé: nếu mỗi ngày ả và nhóm của ả phát cho mỗi bà con trung bình 3 triệu thì phát 1000 người mới hết 3 tỷ. Tôi lại hỏi các bạn ả đứng phát liên tục 30 ngày hay sao? Chính vì thế nên tất cả đài báo chính thống và cộng đồng mạng vẫn réo tên ả mặc dù ả đã sao kê vì sao kê chả có ý nghĩa minh bạch gì hết. Đây là trò đại bịp mất dạy. Cho nên những ai tin ả trong sạch thì ngay lập tức vào Viện Mắt Trung Ương khám hoặc khoa thần kinh các bệnh viện gần nhất.

Hai em mà trót ăn chặn rồi thì đem ngay tiền ra xây Công Viên Thủy Tinh làm nơi nhảy dây của bọn trẻ, nơi đi bộ cho các cụ hưu, nơi ngủ đêm cho người lang thang cơ nhỡ và nơi phóng uế của các bác xe ôm. Chỉ có làm như vậy các em mới hết nhơ nhớp kiếp này!"

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết này nhận về sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Tuy nhiên, thông tin này chỉ được đưa ra từ 1 phía và không có bất kỳ bằng chứng nào về sự việc này. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng vị luật sư này nên có bằng chứng chắc chắn để tránh dẫn dắt một số cá nhân nhằm công kích người nổi tiếng.

Hiện tại, sự việc TT – CV sao kê vẫn đang là chủ đề bàn tán lớn của dư luận.

 

Thúy Ngân và Liên Bỉnh Phát khiến khán giả ‘ngượng chín mặt’ với tư thế nhạy cảm trong Running Man 2

(Techz.vn) - Tư thế nhạy cảm của Thúy Ngân và Liên Bỉnh Phát khiến nhiều người không giữ được cái đầu trong sáng, thậm chí có người còn thấy phản cảm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất