Hari Won thông báo tin vui, CĐM thi nhau ngóng đợi

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 10/09/2020 20:07:15(GMT+7)
Hari Won thông báo tin vui, CĐM thi nhau ngóng đợi

(Techz.vn) - Tối 10/9, Hari Won thông báo tin vui cùng Trường Giang, cộng đồng mạng thi nhau ‘lót dép’ hóng.

Cụ thể, trên trang cá nhân Hari Won đăng tải dòng trạng thái ngóng đợi chương trình ‘Nhanh như chớp’ mùa 3 sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 26/9/2020. Theo đó, chương trình 'Nhanh như chớp' đã phát sóng được 2 mùa và Trường Giang – Hari Won là 2 MC chính của chương trình.

Trước đó, Hari Won chia sẻ cô từng bị áp lực khi dẫn chương trình cùng Trường Giang, bà xã Trấn Thành đã rất cố gắng học hỏi để có thể bắt kịp đàn anh. Tuy nhiên, ở mùa 2 vừa rồi, người hâm mộ đã vô cùng tiếc nuối khi Hari Won dừng dẫn ở những tập cuối cùng với lý do trở về Hàn Quốc thăm gia đình.

Mặc dù sinh sống và làm việc tại Việt Nam đã lâu nhưng có vẻ như vốn tiếng việt của cô vẫn chẳng mấy khá khẩm. Chính điều này cũng đã gây khó khăn cho Hari Won khi dẫn dắt chương trình Nhanh như chớp. Tuy nhiên, dù hạn chế về phát âm nhưng bà xã Trấn Thành luôn được nhà sản xuất ưu tiên “chọn mặt gửi vàng” trong cả 2 mùa lên sóng.

Theo như Hari Won tiết lộ, mùa 3 này cô sẽ quay trở lại và tiếp tục đảm nhiệm vị trí dẫn dắt chương trình cùng với Trường Giang. Sau khi bà xã Trấn Thành đăng tải thông tin này, rất nhiều người hâm mộ bày tỏ niềm yêu thích và mong chờ sự xuất hiện của Hari Won tại chương trình.

'Nhanh như chớp' là gameshow dành cho người nổi tiếng thể hiện kiến thức. Câu hỏi đưa ra không quá khó mà mang tính chất giải trí nhiều hơn. Mong rằng ở mùa tiếp theo, Hari Won sẽ khắc phục được nhược điểm về phát âm của mình để dẫn dắt chương trình một cách tốt nhất.

 

Hari Won gặp tình huống nhạy cảm với váy ngắn, Trấn Thành nhanh chóng giải cứu vợ

(Techz.vn) - Thấy vợ gặp sự cố với váy ngắn, Trấn Thành đã nhanh chóng lên sân khấu giải cứu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất