Hari Won bị mẹ 'đánh' tới tấp khi bí mật làm điều giấu mẹ

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 03/09/2020 15:22:34(GMT+7)
Hari Won bị mẹ 'đánh' tới tấp khi bí mật làm điều giấu mẹ

(Techz.vn) - Chỉ vì muốn tạo bất ngờ trong ngày đặc biệt của mẹ, Hari Won đã nhận cái kết 'đắng' khi bị mẹ ‘đánh’ tới tấp.

Theo Hari Won tiết lộ, hôm nay là mới là ngày sinh nhật của mẹ ruột cô, tuy nhiên hôm nay cả 2 vợ chồng nữ diễn viên đều bận đi quay nên đã tổ chức sinh nhật cho mẹ sớm một ngày. Hari Won đã tạo bất ngờ cho mẹ bằng cách mặc một bộ trang phục màu hồng được may giống với bộ ngày xưa mẹ cô đã mặc.

Hari-won-2

Hari-won

Được biết, bộ trang phục này đã được các chị em trong chương trình ‘Chị em chúng mình’ giúp Hari Won hoàn thành. Khi mẹ Hari Won đến nhà, bà đã thực sự bất ngờ trước bộ trang phục của con gái, có lẽ quá vui trước sự nhắng nhít của con gái, bà đã liên tục ‘đánh yêu’ Hari Won và không quên cảm ơn món quà con gái tặng.

Hari-won-1

Trước đó, Hari Won cũng đã từng mặc bộ trang phục này để thực hiện thử thách “Mẹ và con gái’ với Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân và Hương Giang.

Cuối video Hari Won đăng tải, có thể thấy được mẹ nữ diễn viên đã rất hạnh phúc khi trong ngày đặc biệt có các con bên cạnh. Bà cũng xúc động khi nhớ tới người con út của mình, bà gửi lời tới người con ở xa ‘Con ơi mẹ nhớ con nhiều’.

Hari-won-3

Ở tuổi xế chiều, mẹ Hari Won vẫn tìm được niềm vui, hạnh phúc bên con cháu, đó là điều quý giá nhất trên cuộc đời với Hari Won và đối với nhiều người con vẫn còn mẹ ở bên cạnh nói chung.

 

Hari Won 'giận tím mặt' vì phát hiện bị Trấn Thành lừa dối, chính thức công bố hình phạt cho A Xìn

(Techz.vn) Phát hiện điều Trấn Thành lén lút làm sau lung mình, Hari Won đã không thể che giấu cơn giận và đưa ra hình phạt để ngăn chặn ông xã.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm