Vợ trẻ NSND Công Lý nhận bài học đắt giá vì tin người, NS Vượng râu và loạt khán giả động viên

Min Min, 05/08/2022 09:43:48(GMT+7)
Vợ trẻ NSND Công Lý nhận bài học đắt giá vì tin người, NS Vượng râu và loạt khán giả động viên

(Techz.vn) - Bài đăng của vợ NSND Công Lý đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng suốt nhiều giờ qua.

Mới đây, vợ trẻ NSND Công Lý – Ngọc Hà bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân bài viết ẩn ý về việc tin người quá mức để rồi nhận lấy cái kết “đắng”. Cô luôn tự nhận mình là người ngu ngốc, dốt nát vì đã đặt niềm tin sai chỗ.

Cụ thể, vợ NSND Công Lý chia sẻ:

“Cách đây vài tháng, mình tự thấy mình thật Ngốc Nghếch. Cứ lao ra chăm sóc mấy mối quan hệ 'đâu đâu'. Không phải mình cần họ giúp gì, mà đơn giản để họ vui vẻ qua lại để cho người thân của mình đỡ buồn…..Nhưng thật ra mối quan hệ ‘vui đâu, chầu đấy’. Thực sự không đáng để nâng giữ!

Và giờ dù đôi lúc khó khăn mình cũng không có nhu cầu để chia sẻ. Bởi, thói đời, họ sẽ chỉ muốn gần người giàu sang, phú quý, quyền lợi. Cần gì đến người khó khăn, yếu đuối về tài chính hay sức khoẻ.

Người ta hay nói: Chân tình sẽ chạm đến chân tình. Tuy nhiên, không phải lý thuyết nào cũng đúng với từng người. Bởi, mình chân tình với họ nhưng họ không ‘trân quý’ thì mọi thứ mình dành đều vô nghĩa.

Vậy nên, cuộc đời này, sống nhẹ nhàng nhất là hãy đặt họ vào đúng vị trí của họ. Nhưng mình rất tin 1 điều, khi bạn gieo gì bạn sẽ gặt đó. Sớm hay muộn sẽ có kết quả mà năm tháng qua bạn đã sống như thế nào. 

Ngọc Hà từng sốc khi thấy người cô tin tưởng đối xử không tốt với người thân của mình. “Có thể thời điểm đó, mình bị sốc khi thấy họ lại “nỡ lòng nào” đối xử với người thân của mình như vậy. Có nghĩ lại, mình lại thấy mình thật Dốt Nát. Tại sao mình lại đề cao họ thế nhỉ. Giả dối lắm! Nhưng không vì thế mà mình hối hận.

Có lẽ, mình và người thân của mình đã sống Thật, hết lòng mà trời xanh cũng thấu! để cho gặp được những nhân duyên mà trong mơ cũng không nghĩ đến! Cảm ơn người thân yêu của gia đình mà không tiện nêu tên”, vợ NSND Công Lý xót xa.

Trước chia sẻ đầy cảm xúc này của Ngọc Hà, đông đảo đồng nghiệp, bạn bè và khán giả đã gửi lời động viên và cho cô những lời khuyên.

Nghệ sĩ Vượng Râu bình luận: “Chuẩn đó em ơi! 2 năm nay anh đã bị nói nhiều và anh nhận ra…. Đừng tốt quá mà dại!”

Nghệ sĩ Đinh Hiền Anh: “Cũng là 1 chiêm nghiệm sống cho mình em ạ”

Đâu đâu cũng gặp người như thế mà em, bài học đắt giá không nên tốt quá với ai”

“Đúng là vậy.. Bởi có thời điểm chị đã rơi vào tình trạng như vậy.. Cứ sống thật tốt để dc nhận điều tốt hơn.. Chúc vợ chồng em luôn mạnh khỏe và bình an”

“Bạn mình rất giỏi, bạn mình quá mạnh mẽ. Yêu lắm”

“Chuẩn bạn ơi. Phù thịnh không ai phù suy. Cuộc sống có nhân quả mình phải tự vững bước trên đôi chân của mình”…

Trước đó, trong thời gian NSND Công Lý nằm viện, Ngọc Hà là người luôn kề cận chăm sóc và là nguồn động viên tinh thần, là động lực để ông xã vượt qua thời gian khó khăn. Hiện tại, tình hình NSND Công Lý đã ổn định, nam nghệ sĩ có thể đi diễn trở lại khiến khán giả rất vui mừng.

 

Vợ trẻ tiết lộ con người thật của NSND Công Lý sau 1 năm chung sống, tình hình sức khỏe gây lo lắng

(Techz.vn) Chỉ 1 dòng trạng thái, vợ trẻ NSND Công Lý đã tiết lộ tính cách và tình hình của nam diễn viên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất