Vợ cũ U70 của Đàm Vĩnh Hưng có động thái tỏ rõ thái độ hậu ly hôn, mối quan hệ thật được hé lộ

Min Min, 12/08/2022 09:39:42(GMT+7)
Vợ cũ U70 của Đàm Vĩnh Hưng có động thái tỏ rõ thái độ hậu ly hôn, mối quan hệ thật được hé lộ

(Techz.vn) - Dù đã ly hôn nhưng Liên Phạm – vợ cũ U70 của Đàm Vĩnh Hưng vẫn có động thái tỏ rõ thái độ với nam ca sĩ khiến CĐM xôn xao.

Sáng ngày 16/10, mạng xã hội không khỏi xôn xao trước thông tin Đàm Vĩnh Hưng đã ly hôn vợ tại Mỹ. Theo đó, vợ cũ của nam ca sĩ là bầu show Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn  lên tòa án quận Cam, bang Californa, Mỹ vào tháng 8/2021. Theo nội dung trong đơn ly hôn, cả 2 kết hôn vào ngày 13/06/2004, ly thân sau đó 14 năm vào ngày 22/2/2018. Giữa nam ca sĩ và vợ cũ không có con chung và không phân chia tài sản. Hồi tháng 4 vừa rồi, Tòa án quận Cam đã có quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân của bà Liên Phạm và Đàm Vĩnh Hưng sau nhiều lần nam ca sĩ vắng mặt.

Mặc dù ly hôn, nhưng mọi hành động của cả 2 vẫn được khán giả chú ý. Mới đây, bầu show Liên Phạm đã có hành động đặc biệt với chồng cũ thu hút được sự chú ý. Theo đó, bà chia sẻ ảnh đại diện của Đàm Vĩnh Hưng cùng thông báo công bố live concert The portrait, công khai ủng hộ chồng cũ trên con đường nghệ thuật.

Có thể thấy, sau ly hôn Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ vẫn giữ được mối quan hệ “bình thường hóa”. Trước đó, bà Liên Phạm cũng đến ủng hộ, chia sẻ loạt hình ảnh của Mr.Đàm trong chuyến lưu diễn của nam ca sĩ tại Mỹ cách đây không lâu.

Về phía Đàm Vĩnh Hưng, mặc dù chưa từng lên tiếng về mối quan hệ này, song cách thể hiện của anh với vợ cũ cũng cho thấy được mối quan hệ tốt đẹp của cả 2.

Cụ thể, trong một bài viết chúc mừng sinh nhật mẹ của bầu show Liên Phạm, Đàm Vĩnh Hưng đã để lại bình luận thu hút sự chú ý: “Happy birthday má Bo! Thương chúc má luôn khỏe mạnh, bình an, vui vẻ”. Cách xưng hô vẫn vô cùng thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng với mẹ vợ cũ phần nào khẳng định mối quan hệ tốt đẹp của anh và bầu show Liên Phạm sau ly hôn.

 

Vợ cũ U70 của Đàm Vĩnh Hưng báo tin dữ, Noo Phước Thịnh, Lệ Quyên cùng khán giả đồng loạt động viên

(Techz.vn) Lệ Quyên, Noo Phước Thịnh cùng khán giả đồng loạt để lại bình luận an ủi, động viên khi vợ cũ quyền lực của Đàm Vĩnh Hưng báo tin dữ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất