Trịnh Kim Chi đăng tải bài viết chúc mừng chồng 'chốt' được hợp đồng lớn

Min Min, 29/08/2022 17:35:32(GMT+7)
Trịnh Kim Chi đăng tải bài viết chúc mừng chồng 'chốt' được hợp đồng lớn

(Techz.vn) - Sau loạt drama với Thương Tín, NSƯT Trịnh Kim Chi và chồng 'chốt' được một hợp đồng lớn, CĐM đồng loạt gửi lời chúc mừng.

Mới đây, NSƯT Trịnh Kim Chi vui mừng đã đăng tải trên trang cá nhân bài viết chúc mừng ông xã khi kí kết thành công hợp đồng với công ty đối tác. Cụ thể, nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Hôm nay ảnh đi kí cam kết đối tác chiến lược giữa công ty nhựa Kim Ngân và công ty Eurofa Hà Lan. Chúc mừng hợp tác thành công, bền vững…”

Dưới bài viết, đông đảo đồng nghiệp và khán giả đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Trịnh Kim Chi. Có thể thấy đây là tin vui đối với vợ chồng cô sau khoảng thời gian stress vì bị vướng vào lùm xùm tiền bạc với Thương Tín.

Theo đó, NSƯT Trịnh Kim Chi từng đứng ra kêu gọi các nhà hảo tâm giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín, tuy nhiên, sau đó bị nam nghệ sĩ “tố ngược” lại chuyện Trịnh Kim Chi nhập nhằng chuyện từ thiện. Điều khiến khán giả bất ngờ nhất là diễn viên Thương Tín trách NSƯT Trịnh Kim Chi tự ý công khai hoàn cảnh khó khăn của ông mà chưa được sự đồng ý. Thương Tín nhấn mạnh bản thân không hề muốn than khổ, không yêu cầu ai đứng ra kêu gọi nhưng Trịnh Kim Chi tự đứng ra gây quỹ.

Ngay sau đó, NSƯT Trịnh Kim Chi đã phản hồi những thông tin từ phía diễn viên Thương Tín. Nữ nghệ sĩ đã chụp các bản sao kê 3 đợt quyên góp từ thiện cho nghệ sĩ Thương Tín, ghi chú rõ ràng ngày, tháng, năm để công khai với công chúng.

Sau ồn ào này, Trịnh Kim Chi cho biết Thương Tín đã liên lạc xin lỗi cô và hẹn gặp mặt. Song thời điểm đó vì đang nhiễm Covid-19 và bận rộn nên cô từ chối. "Hiện tại thì chúng tôi bình thường, anh Tín vẫn là đồng nghiệp, người anh trong nghề nên tôi bỏ qua mọi chuyện. Sau khi anh muốn làm hòa thì tôi cũng không còn nhắc về những lùm xùm xảy ra trước đây. Chuyện anh Tín chủ động hẹn gặp và làm hòa lâu rồi nhưng tôi không muốn là người chia sẻ thông tin với báo chí. Khi nào anh ấy muốn thì anh ấy chia sẻ thôi. Chúng tôi cũng chưa gặp mặt nhau, vì tôi khá bận và anh cũng đã về quê", Trịnh Kim Chi chia sẻ.

 

Tình hình hiện tại của Thương Tín hậu bị bắt gặp lang thang ngoài phố, vướng ồn ào với Trịnh Kim Chi

(Techz.vn) Tình hình sức khỏe hiện tại của Thương Tín sau những biến cố gặp phải khiến dư luận không khỏi quan tâm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất