Phản ứng không ngờ của CĐM khi Ninh Dương Lan Ngọc đi làm từ thiện, 1 hành động đặc biệt gây xôn xao

Min Min, 07/08/2022 22:34:24(GMT+7)
Phản ứng không ngờ của CĐM khi Ninh Dương Lan Ngọc đi làm từ thiện, 1 hành động đặc biệt gây xôn xao

(Techz.vn) - Dù lịch trình công việc dày đặc, Ninh Dương Lan Ngọc cùng cả team vẫn nhiệt huyết khi dành cả ngày cuối tuần đi làm từ thiện.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh cùng những người bạn tham gia 1 buổi từ thiện cho các em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ La Vang. Nữ ca sĩ và cả team đã có 1 ngày đầy ý nghĩa, khi được gần gũi các em nhỏ và đem đến cho các em những món quà vô cùng ý nghĩa như sách, vở, bút, bánh kẹo…Lan Ngọc tươi cười, cùng chơi đùa cùng các em nhỏ, sự xuất hiện của cô như 1 “món quà tinh thần” lớn đối với các em.

Hành động này của nữ diễn viên đã nhân không ít lời khen từ phía khán giả. "Team tuyệt vời và dễ thương quá", "Tuyệt vời quá chị bé ơi", "Siêu yêu, siêu tự hào, dễ thương lắm nà", "Yêu thương Lan Ngọc, hành động đẹp, tuyệt vời quá"...

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc từng nhiều lần bỏ tiền túi hoặc góp chung với bạn bè để đi làm từ thiện. Khi được gợi ý kêu gọi để đi từ thiện, Ninh Dương Lan Ngọc đã thẳng thắn trả lời: “Chị chỉ làm tự phát với một số anh chị quen thôi em nên không có kêu gọi hay nhờ quyên gó. Em muốn đóng góp thì cứ tìm đến một số trang chính quy của Mặt trận Tổ quốc, hội chữ thập đỏ sẽ dễ hơn đó. Mùa này khó khăn, góp ở đâu giúp được người đều quý như nhau".

Ninh Dương Lan Ngọc được ví như nàng “ngọc nữ” của điện ảnh Việt sở hữu vẻ xinh đẹp, tài năng lại rất chăm chỉ đóng phim, tham gia gameshow, đóng quảng cáo, làm đại diện nhãn hàng… cho nên độ phủ sóng của cô là không thể phủ nhận. Đặc biệt sau thành công vang dội của series Gái Già Lắm Chiêu , bóng hồng càng thêm tích cực tham gia các gameshow như Chạy đi chờ chi, Người ấy là ai, Chị em chúng mình…Dù bận rộn với lịch trình dày đặc nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn luôn nhiệt tình trong công tác thiện nguyện.

Năm 2020 khi dịch Covid-19 bùng phát, Ninh Dương Lan Ngọc cùng Ngô Kiến Huy đã ủng hộ 100 thùng khẩu trang tương đương 250.000 cái (1 thùng 2.500 cái). Cô cũng đã tài trợ cho một em bé mồ côi chữa bệnh hở hàm ếch. Lan Ngọc cũng lên tiếng kêu gọi giải cứu nông sản, hỗ trợ bà con nông dân do tác động tiêu cực từ dịch bệnh Covid-19.

 

Ninh Dương Lan Ngọc diện váy hai dây trễ nải, vòng 1 căng tràn gây nhức nhối

(Techz.vn) Hình ảnh mới nhất của Ninh Dương Lan Ngọc khi cô nàng diện váy hai dây mỏng tang gây chú ý.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất