Giải trí

NSND Tự Long bất ngờ tiết lộ về ‘mối tình’ kéo dài 30 năm

NSND Tự Long bất ngờ tiết lộ về ‘mối tình’ kéo dài 30 năm

Mới đây, NSND Tự Long đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh chụp chung với NSƯT Xuân Bắc, đồng thời đính kèm dòng trạng thái thu hút sự chú ý. Cụ thể, nam nghệ sĩ chia sẻ: “Nó và tôi gần 30 năm sự nghiệp và cuộc sống đều gắn bó với nhau. Ngoại trừ vợ, con ra thì hầu như cái gì cũng chia sẻ được hết. Các cụ nghĩ sao về mối tình này”.

tu-long-xuan-bac

Dưới bài viết, khán giả và bạn bè, đồng nghiệp bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình bạn, tri kỉ kéo dài gần 30 năm của Tự Long và Xuân Bắc.

“Đồng nghiệp quá tuyệt vời”

“Rất ngưỡng mộ 2 nghệ sĩ, thật tri kỉ”

“Người tình kiếp trước của anh hả”

“Tri kỉ từ nhiều kiếp trước”

“Rất ngưỡng mộ tình cảm của 2 idol này, mong tình cảm của 2 anh mãi bền và rực rỡ”

“Tuyệt vời lắm, cặp song sinh kiếp trước kiếp này được gặp nhau”

NSND Tự Long và NS ƯT Xuân Bắc là đôi bạn gắn bó với nhau từ thủa cơ hàn đến khi cả 2 đã thành công và yên bề gia thất. Cả 2 nghệ sĩ luôn hỗ trợ cho nhau trong cả công việc lẫn cuộc sống.

tu-long-khoe-khoanh-nhac-nhi-nho-ben-xuan-bac-dip-sinh-nhat-5

Năm 1994, hai danh hài cùng thi đỗ vào Trường đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội và cùng tốt nghiệp ra trường vào năm 1998. Khi còn là sinh viên, hai nghệ sĩ biết đến nhau khi cùng làm MC cho Vọng quán. Tuy Tự Long hơn Xuân Bắc 3 tuổi nhưng vì chơi thân với nhau nên cả hai xưng hô như bạn bè cùng tuổi.

tu-long-khoe-khoanh-nhac-nhi-nho-ben-xuan-bac-dip-sinh-nhat-6

Suốt gần 30 năm gắn bó với nhau, NSND Tự Long từng chia sẻ, anh phải nhịn Xuân Bắc như “nhịn cơm sống” vì thói quen đi trễ của người bạn thân.

“Trong công việc, tôi nhịn Xuân Bắc nhiều, thậm chí như 'nhịn cơm sống' vì Xuân Bắc là giám đốc nông trường cao su. Còn tôi, quen làm việc trong môi trường quân đội, giờ giấc chỉn chu, đi sớm nên phải chịu đựng", nam diễn viên hóm hỉnh nói.

tu-long-khoe-khoanh-nhac-nhi-nho-ben-xuan-bac-dip-sinh-nhat-8

NSND Tự Long cho biết anh là người nóng tính, còn Xuân Bắc lại rất khéo léo, giỏi nhịn. Hai danh hài đã có không ít lần giận nhau nhưng mọi chuyện đều được giải quyết khi cả hai biết nhịn nhau. Về phía Xuân Bắc, anh cũng tự hào về tình bạn với Tự Long.

 

NSND Tự Long bất ngờ bị ‘vạ lây’ giữa lúc Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đang vướng vào scandal chấn động

(Techz.vn) - CĐM liên tục ‘réo tên’ Hồng Đăng dưới bài viết của NSND Tự Long giữa scandal chấn động, chuyện gì đây?