Nguyễn Sin khẳng định chắc nịch về vụ Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh ở Tây Ban Nha, CĐM tranh cãi dữ dội

Min Min, 08/08/2022 08:57:53(GMT+7)
Nguyễn Sin khẳng định chắc nịch về vụ Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh ở Tây Ban Nha, CĐM tranh cãi dữ dội

(Techz.vn) - Phát ngôn của Nguyễn Sin trước thông tin Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu về nước đang khiến CĐM tranh cãi suốt nhiều giờ qua.

Mới đây, thông tin 2 nghệ sĩ Việt ở Tây Ban Nha trong vụ cáo buộc cưỡng h.iếp cô gái 17 tuổi người Anh được trả hộ chiếu và có thể trở về nước trong nay mai nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

Trước thông tin nóng hổi này, mới đây, trên trang cá nhân Nguyễn Sin đăng tải bài viết nói thẳng về việc Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh về nước. Anh khẳng định 2 nghệ sĩ bị “gài” hàng và không có chuyện oan uổng.

Cụ thể, Nguyễn Sin viết: “Đại đa số mấy vụ liên quan đến hấp diêm hay mua bán diêm gì đó bên trời tây thì chỉ cần tìm đội luật sư giỏi và tống vào mồm nạn nhân một khối lượng tiền vừa đủ để có thể bãi nại sự việc là nhận lại hộ chiếu ngay.

Chiêu gài hàng mấy anh Châu Á hay trả thù dân tộc này không mới, chiêu dàn xếp khi sự cố xảy ra thì xưa giờ vẫn thế, nên là không có chuyện oan uổn gì trong câu chuyện Tây Ban Nha đâu.

Mong sắp tới 2 anh không lên Game Show hay truyền hình ngồi kể về cuộc đời hay tự sự về quảng thời gian Tây Ban Nha phiêu lưu ký.

Thế này đã là may mắn lắm rồi, dù tốn mấy củ đô cho 2 phát rùng mình!”

Ngay sau khi chia sẻ, cư dân mạng đã chia ra làm 2 luồng ý kiến. 1 bên bênh vực cho Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh, chỉ trích Nguyễn Sin, bên còn lại đồng tình với ý kiến của nam Youtuber.

“Chuyên đi hóng hớt chuyện người khác”

“Cứ làm như chưa chơi gái bao giờ”

“Sao lại nói hướng tiêu cực thế, mình cũng đâu phải người trong cuộc đâu mà hiểu rõ được”

“Mua bán d.â.m ở trời tây cũng là chuyện hết sức bt, nghệ sỹ cũng là con ng cũng có nhu cầu để thưởng thức! Chỉ ko may là bị bẫy, cho dù bằng cách này hay cách khác để minh oan được thì cũng nên chúc mừng cho người ta…sao phải sân si làm gì?”…

Trao đổi với PV báo Dân trí mới đây, ông Tạ Quang Đông -  Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, hai nghệ sĩ trên không bị khiếu kiện và có khả năng sắp về nước. Thông tin này hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

 

Hồng Đăng nhận tin vui lớn sau bê bối tại Tây Ban Nha, sắp sửa trở lại showbiz, tiếp tục sự nghiệp?

(Techz.vn) – Những thông tin mới nhất về Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh khiến nhiều người tin rằng hai nam nghệ sĩ này sắp tới đây sẽ trở lại với làng giải trí, đặc biệt là nam chính “Thương ngày nắng về”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất