Lý Nhã Kỳ nói thẳng về việc làm nữ chính Người ấy là ai, Hồ Quang Hiếu, BB Trần có phản ứng bất ngờ

Min Min, 11/08/2022 22:39:09(GMT+7)
Lý Nhã Kỳ nói thẳng về việc làm nữ chính Người ấy là ai, Hồ Quang Hiếu, BB Trần có phản ứng bất ngờ

(Techz.vn) - Lý Nhã Kỳ đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc ngồi “ghế nóng” Người ấy là ai, loạt sao Việt vỡ òa, mong nữ ca sĩ sớm tìm được “chân ái”.

Mới đây, thông tin Lý Nhã Kỳ sẽ là nữ chính trong tập đặc biệt của Người ấy là ai nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

Chia sẻ về việc ngồi ghế nóng tại Người ấy là ai, Lý Nhã Kỳ cho biết cô phải lấy hết can đảm, phải đấu tranh giữa lí trí và nội tâm. Nữ diễn viên từng muốn từ chối không muốn tham gia, nhưng cô cũng muốn 1 lần buông bỏ “vỏ bọc” mạnh mẽ của mình để mong có thể tìm được “chân ái”.

“Đừng gọi tôi là Lý Nhã Kỳ, ngày hôm nay... Hãy để Thanh Nhàn một lần được sống thật với bản thân minh.

Có lẽ để có thể cam đảm ngồi vào ghế nữ chính Người Ấy Là Ai ở tập đặc biệt này, Kỳ đã phải đấu tranh rất nhiều giữa một Lý Nhã Kỳ lý trí & một Thanh Nhàn đầy nội tâm. Ngay trước ngày quay hình, Kỳ đã rất nhiều lần muốn từ chối không tham gia... và ngay khi sân khấu ánh đèn tối xuống, Kỳ vẫn chưa đủ cam đảm để bước đến chiếc ghế đặc biệt ấy.

Sẽ hông có người đàn ông nào có thể bước vào nếu Kỳ không chủ động bước ra cả. Đó là lý do Kỳ ngồi ở đây, một lần yếu đuối ở một nơi mà rất nhiều khán giả có thể thấy được, một điều mà không phải là những gì Lý Nhã Kỳ thể hiện từ trước tới nay”, Lý Nhã Kỳ thẳng thắn chia sẻ.

Trước thông tin Lý Nhã Kỳ chia sẻ, đông đảo đồng nghiệp, khán giả vui mừng thay nữ diễn viên. Kể từ sau khi chia tay mối tình 9 năm với bạn trai đại gia mà tưởng chừng trước đó đã có 1 “Happy ending”, Lý Nhã Kỳ cô đơn lẻ bóng đến tận bây giờ. Đây cũng là lần đầu, nữ diễn viên mở lòng, nhiều người gửi lời chúc mừng, mong cô sẽ tìm được 1 người đàn ông yêu thương và chăm sóc cho mình qua chương trình Người ấy là ai.

Hồ Quang Hiếu nhắn gửi: “Chúc Thanh Nhàn tìm được chân ái của đời mình”

BB Trần hài hước, trêu đùa đàn chị: “Biết Nhàn làm nữ chính là bữa đăng kí tham gia rồi”

Khả Như: “Thương chị”

Ca sĩ Nam Cường: “Quay về với chị Nhàn em từng gặp và làm việc cùng cách đây 17 năm về trước. Vẫn xinh đẹp, trẻ trung và đầy năng lượng”

Ca sĩ Thu Thủy: “Đồng cảm cùng chị”

MC Nguyên Khang: “Nhàn ơi, hạnh phúc nha”

NTK Lê Thanh Hòa: “Mong bé Nhàn mau có người yêu nè…”

Hiện tại, khán giả đang rất háo hức mong chờ đến ngày phát sóng tập đặc biệt của Người ấy là ai.

Chương trình Người Ấy là ai sẽ phát sóng vào lúc 19h30 trên kênh Viechanel HTV2, Vie giải trí – VTV Cap 1.

 

'Người tình bí mật' ông chủ Tập đoàn Tân Hoàng Minh ăn mặc táo bạo, U50 gợi cảm hơn cả Ngọc Trinh

(Techz.vn) - 'Người tình bí mật' của ông chủ Tập đoàn Tân Hoàng Minh khiến cư dân mạng không ngừng trầm trồ trước body ‘mướt mắt’ khi diện bikini, gợi cảm hơn cả Ngọc Trinh ở tuổi U50.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất