Giải trí

Leon – Lisa nhà Hồ Ngọc Hà đã làm được điều không tưởng sau 2 tháng đi học, CĐM tấm tắc khen ngợi

Leon – Lisa nhà Hồ Ngọc Hà đã làm được điều không tưởng sau 2 tháng đi học, CĐM tấm tắc khen ngợi

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đăng tải trên Instagram của các con đoạn clip đưa Leon – Lisa đi học thu hút sự chú ý. Theo đó, khi được đưa đến trường Leon – Lisa vui vẻ, thoải mái cười đùa. Nhờ sự trợ giúp của mẹ, cả 2 bé có thể tự cởi dép, để ngăn nắp vào giá kệ. Có thể thấy, sau 2 tháng đi học, Leon – Lisa đã tự lập hơn, trưởng thành hơn. Cậu út Leon không còn khóc nhè hay đòi về khi bố mẹ đưa đến trường nữa, thay vào đó khi chào tạm biệt mẹ, Leon vui vẻ vẫy tay chào. 

Hồ Ngọc Hà vui mừng thông báo: “Sau 2 tháng thì đã không còn khóc nhè nữa ạ”.

Dưới bài viết khán giả tấm tắc dành lời khen cho Leon – Lisa, đồng thời cũng vô cùng ngưỡng mộ cách dạy con của nữ Hồ Ngọc Hà.

“2 em bé lớn nhanh quá rồi”

“Leon lớn thật rồi, cưng”

“Leon đi học ngoan quá”

“2 em lớn nhanh dễ sợ, váy Lisa mặc đã trên đầu gối cả khúc rồi”

“Anh ta lớn quá rùi, nay còn chỉ cả bà chị làm sao tháo giày cơ mà cặp giò hơi bự hông có vào được với xếp giày trái. Trộm vía cưng và ngoan tự giác quá rồi, yêu quá”

“2 em quen trường quen lớp rồi”

Leon – Lisa là “trái ngọt” tình yêu của Hồ Ngọc Hà – Kim Lý, dù mới dần 2 tuổi nhưng cả 2 bé đều rất tự lập. Nhìn những khoảnh khắc trưởng thành của nhóc tỳ nhà Hà Hồ, nhiều người tinh ý nhận ra cách dạy con vô cùng khéo léo của nữ ca sĩ. Cụ thể, khi các con ở nhà, nữ ca sĩ thường để các con tự làm những việc nhỏ như tự dọn dẹp khu vực chơi đùa, tự cất đồ chơi mỗi khi “bày bừa”, tự cất bình sữa, tự ăn khi ngồi vào bàn ăn...

Leon-lisa-1

Leon-lisa

Không chỉ dạy con sống tự lậu, Hồ Ngọc Hà còn dạy Leon – Lisa sống tình cảm, biết yêu thương lẫn nhau và người thân. Khoảnh khắc "cô ba" bóp chân cho mẹ vào buổi tối sau khi đi học về khiến ai nấy cũng điều tan chảy, hay những khoảnh khắc nói yêu mẹ ngọt ngào “đốn tim” CĐM.

 

Hồ Ngọc Hà ‘sợ hãi’ khi được yêu cầu làm 1 việc, phải xin động lực của khán giả gây xôn xao

(Techz.vn) - Hiện tại, dòng trạng thái của Hồ Ngọc Hà vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.