Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ ‘cầu cứu’ khán giả vì lo sợ 'ế' khách khi tổ chức show gấp rút

Min Min, 25/08/2022 09:22:55(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ ‘cầu cứu’ khán giả vì lo sợ 'ế' khách khi tổ chức show gấp rút

(Techz.vn) - Chỉ vì 1 phút ‘dễ dãi’, Đàm Vĩnh Hưng đã phải lên mạng xã hội ‘cầu cứu’ khán giả gây xôn xao.

Mới đây, thông tin bà Nguyễn Phương Hằng bị tạm giam thêm 19 ngày sau 2 tháng bị tạm giam để điều tra về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" thu hút được sự chú ý.

Trước thông tin này, hàng loạt những “nạn nhân” của bà Nguyễn Phương Hằng trước đó như ca sĩ Vy Oanh, nhà báo Hàn Ni…đều tỏ ra hả hê. Tuy nhiên, phía Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành…lại hoàn toàn không có động thái nào mặc dù trước đó cũng từng bị bà Hằng liên tục “réo” tên trong livestream làm ảnh hưởng đến sự nghiệp. Thậm chí Đàm Vĩnh Hưng còn từng gửi đơn kiện bà Nguyễn Phương Hằng lên Công an TP.HCM vì hành vi làm nhục, vu khống người khác. 

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng vẫn thường xuyên cập nhật các hoạt động thường ngày và lịch diễn. Mới đây, nam ca sĩ bất ngờ đăng tải trên Facebook cá nhân bài viết “cầu cứu” khán giả thu hút sự chú ý. Theo đó, show diễn được tổ chức gấp rút chỉ sau 3 ngày để “chiều lòng” fan hâm mộ từ Mỹ về Việt Nam. Vì chưa có kế hoạch trước nên Mr.Đàm lo sợ sẽ “ế khách” bởi vậy phải “cầu cứu” CĐM.

Cụ thể, nam ca sĩ chia sẻ:

“Mình thật dễ dãi, thấy năn nỉ là siêu lòng ngay.

Một chiếc show gấp rút ngay trong lúc đang thu âm: ‘Em ơi, có mấy nhóm khán giả việt kiều fans của em … họ hỏi có cách nào để xem Hưng hát ko? Vì thứ 2 họ về lại Mỹ rồi. Họ đi tìm em mà không thấy em hát chỗ nào cả, họ đến phòng trà hỏi luôn’.

Anh nói họ em hát vào chủ nhật này đi, gấp quá kịp quảng cáo không anh?...

Mọi người ơi, cứu giá, cứu giá. Hưng lỡ nhân lời trong 1 phút dễ dãi, buông thả rồi. Giờ thấy run, bé không có đường lui, mọi người nhanh tay vớt bé lên nha”.

Ngay sau khi chia sẻ, rất nhiều người hâm mộ hào hứng, ủng hộ show diễn của Mr.Đàm.

“Ngưỡng mộ anh nhiều, sẽ đến”, “Quất thôi đại ca”, “Đại ca chiều fan số 2 không ai số 1. Bảo sao fans yêu hoài là vậy đó”, “Khi đã nghiện rồi bằng mọi giá phải nghe người ấy hát thôi”, “Show Đàm Vĩnh Hưng dù lớn hay nhỏ lúc nào cũng sold old khỏi bàn luôn ạ”, “Đại ca luôn được yêu thương và chào đón, show nào cũng full khách”…là một số bình luận của khán giả. 

 

Sau khi bà Phương Hằng bị tạm giam thêm 19 ngày, Đàm Vĩnh Hưng nhận tin dữ phải bay về nước cấp tốc

(Techz.vn) Qua những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, khán giả phần nào hiểu và thông cảm hơn cho việc anh phải bay về nước gấp cho dù show diễn vẫn chưa kết thúc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất