Phát ngôn của Trấn Thành về việc có con bất ngờ bị ‘đào lại’ giữa tin đồn bà xã mang bầu gây xôn xao

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 04/08/2021 11:04:38(GMT+7)
Phát ngôn của Trấn Thành về việc có con bất ngờ bị ‘đào lại’ giữa tin đồn bà xã mang bầu gây xôn xao

(Techz.vn) - Phát ngôn của Trấn Thành về chuyện có "tin vui" đang nhận được nhiều sự chú ý từ netizen.

Thời gian vừa qua, netizen liên tục đặt nghi vấn Hari Won mang thai nhờ phát hiện nhiều “hint’ của cả 2. Mới đây nhất là dòng trạng thái làm dấy lên nghi vấn: “Quần quật dưới bếp cả ngày vợ con không thấy ai. Vừa cầm micro định hát thì bị quay lén đăng lên mạng!! Em khổ ghê!!”. Việc Trấn Thành bất ngờ nhắc đến từ "con" đã khiến người hâm mộ cho rằng anh đang ngầm ẩn ý thông báo chuyện vợ đã mang thai con đầu lòng.

Tran-thanh-hari-won-1

Tuy nhiên, mới đây, mạng xã hội bỗng rầm rộ phát ngôn của Trấn Thành nói về việc có con từ ngày 3/4/2020.

Cụ thể, khi được hỏi về chuyện mang thai, Trấn Thành trả lời: "Dạ chưa. Vợ chồng em đang yêu đời hạnh phúc lắm chưa có tin vui gì hết nha quý vị, có tụi em sẽ báo liền. Yên tâm! Tụi em không có giấu đâu. Vợ chồng em có gì là nói như thế thôi và cuộc sống vui thì nói vui, có gì gây lộn thì kể quý vị nghe. Rồi huề sao cũng kể luôn để thiên hạ họ có chuyện họ nghe rồi cảm thấy nếu có mình trong đó thì rút kinh nghiệm".

tranthanh-0925

Nói về lý do mặc dù yêu đời nhưng vẫn chưa có em bé, nam danh hài cho biết: "Dạ yêu đời nó mới bớt tin vui lại. Tin vui là có con rồi ở nhà thì làm sao mà yêu đời được nữa. Tụi em còn trẻ cho tụi em chơi thêm 1 - 2 năm nữa, rồi có gì tụi em sẽ đẻ sau. Anh Trung Dân cũng cứ hỏi sao 2 đứa chụp hình hôn quài mà không đẻ, em nghe em mệt quá à. Từ từ, cái gì cũng phải từ từ".

Tran-thanh-hari-won

Vì đã kết hôn được vài năm nên fan hâm mộ rất mong cặp đôi sớm có tin vui. Bản thân giọng ca “Anh cứ đi đi” cũng từng chia sẻ: “Mỗi lần theo dõi tiết mục trên sân khấu hai vợ chồng mình cũng bàn với nhau nếu có con sẽ cho theo bộ môn nào, học môn gì cho thích hợp. Giống như ở ngày đầu tiên có xuất hiện một em bé chơi violin, mình nói ngay với anh Xìn phải dạy cho con mình đàn một cái gì đó mới được. Anh Xìn mới nói chắc phải chọn đàn nào đó phổ biến hơn như piano chẳng hạn, chứ sợ con mình tăng động quá không chơi được”.

Tran-thanh-hari-won-4

Trấn Thành từng tâm sự, hai vợ chồng đều mong có 2 đứa con, một trai và một gái, trong đó con gái sẽ là con đầu lòng. Nam nghệ sĩ còn nhận sẽ chăm sóc và lo lắng cho con gái thay cho vợ. Anh khẳng định: "Tôi và bà xã tới giờ này vẫn chưa có con là vì chúng tôi chưa muốn, chứ nó không liên quan gì đến chuyện khó có hay dễ có gì ở đây cả".

 

Sau thời gian ở nhà tránh dịch, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won bất ngờ nhận được món quà đặc biệt

(Techz.vn) - Cách đây ít phút, Hari Won thông báo nhận được một món quà đặc biệt trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất