Sau ồn ào bị tố ‘ăn chặn’ 96 tỷ từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn ‘xin’ antifan 1 điều gây xôn xao

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 25/08/2021 21:52:16(GMT+7)
Sau ồn ào bị tố ‘ăn chặn’ 96 tỷ từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn ‘xin’ antifan 1 điều gây xôn xao

(Techz.vn) - Sau khi tố “ăn chặn” tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố 1 câu “xanh rờn” khiến CĐM xôn xao.

Trưa ngày hôm nay 25/8, MXH được phen xôn xao trước đoạn clip 10 phút của Đàm Vĩnh Hưng phản bác lại chuyện “ăn chặn” tiền từ thiện từ một nữ doanh nhân có tiếng.

Nam ca sĩ bức xúc: “Bà N.P.H, tôi với cô bằng tuổi thôi, tôi không thể gọi cô là mày tao, giống như cô gọi tên tôi um sùm trên diễn đàn của cô. Tôi nghe nói là cô thích chĩa mũi vào những chuyện riêng tư của rất nhiều người đặc biệt là của tôi, nhưng người khác tôi không quan tâm nhưng đụng tới tôi thì tôi phải lên tiếng. Đã 2 lần chưa bao giờ tôi nhắc tên P.H nào, nhưng cô vẫn cứ lấy dây buộc mình, buộc tội cho tôi. Cô cứ réo gọi tên tôi rất là nhiều những điều xằng bậy, dơ bẩn, không xứng đáng mở miệng ra một người như cô".

Dam-Vinh-Hung-Phuong-hang-5

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã gây bão dư luận suốt nhiều giờ qua và đến hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Mới đây, nam ca sĩ đăng tải trên trang cá nhân ca khúc “Cùng nhau cám ơn” kèm theo đó là tuyên bố 1 câu “xanh rờn” với antifan gây xôn xao.

Cụ thể, Mr.Đàm viết: “Chơi tất tay với Covid luôn này. Quay từ trong nhà ra ngoài vườn, chưa mấy hài lòng! Leo hẳn lên nóc nhà mà quay!

Xin hát thay cho lời cám ơn từ Hưng gia đình và bạn bè, fans, khán giả của mình gửi đến các y bác sỹ, các đội ngũ nơi tuyến đầu!

Stt và MV này không hoan nghênh những ai không thích xem !

Ekip của Tôi sẽ block thẳng tay và xoá sạch bất kỳ 1 dòng chữ ác ý nào!

Xin hãy tự trọng !”

Dam-vinh-hung

Dưới phần bình luận, ngoài những lời khen giành cho giọng ca và những ca từ ý nghĩa của bài hát vẫn có 1 số bình luận nhắc đến chuyện từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng.

Theo đó, sự việc này bắt nguồn từ livestream ngày 24/8 của doanh nhân N.P.H. Nữ CEO này bất ngờ lên tiếng tố ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Phía này cho biết hiện đang giữ khoảng 2kg giấy tờ sao kê từ tài khoản ngân hàng của giọng ca Xin lỗi tình yêu.

Dam-Vinh-Hung-Phuong-hang-6

Chưa dừng lại ở đó, nữ doanh nhân này còn cho biết với số lượng giấy sao kê kể trên, số tiền người dân ủng hộ không chỉ có 1,8 tỉ như Đàm Vĩnh Hưng đã làm từ thiện trước đó. Thay vào đó, nữ CEO còn công bố số tiền thực sự trong tài khoản từ thiện của nam ca sĩ lên đến hơn 96 tỉ đồng.

Đồng thời còn gửi lời nhắn đến Đàm Vĩnh Hưng nếu trong 1 tuần nam ca sĩ không giải trình được số tiền từ thiện này, phía bà sẽ “phanh phui” toàn bộ sự thật.

 

Bị tố không minh bạch từ thiện giống Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành đăng đàn ẩn ý khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) Giữa lúc bị “réo tên” với hàng loạt các nghệ sĩ nổi tiếng bởi ồn ào không minh bạch chuyện từ thiện, Trấn Thành đã có những phản ứng đầu tiên khiến CĐM ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất