NSƯT Xuân Bắc công bố số tiền 'khủng' từ phiên đấu giá, có thể mua được 40 máy thở khiến CĐM ấm lòng

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 30/08/2021 14:10:23(GMT+7)
NSƯT Xuân Bắc công bố số tiền 'khủng' từ phiên đấu giá, có thể mua được 40 máy thở khiến CĐM ấm lòng

(Techz.vn) - Phiên đấu giá có sự góp mặt của Lệ Quyên, Xuân Bắc, Xuân Lan, Đại Nghĩa…đã thu về được số tiền có thể mua được 40 máy thở hỗ trợ bà con.

Tối ngày hôm qua 29/8, vào lúc 20h chương trình “Gây quỹ từ thiện Hạt vừng” đã quay trở lại nhằm gây quỹ để tiếp tục mua máy thở cho bệnh nhân Covid-19. Chương trình lần này có sự tham gia của ca sĩ Lệ Quyên, MC Xuân Bắc, siêu mẫu Xuân Lan, MC Vân Hugo, MC Đại Nghĩa.

Với 10 vật phẩm được đem ra đấu giá, là những món đồ riêng của các ca sĩ, nghệ sĩ có mặt trong phiên đấu giá. Bao gồm: "Áo số 10 có chữ ký của huyền thoại Maradona, Túi Hermès Kelly bản limited của nữ hoàng Bolero Lệ Quyên, Nhẫn kim cương Hermès của Thanh Vân Hugo, Tượng Quan Thế âm bồ tát bằng than đá nguyên khối của nghệ nhân Quảng Ninh, HCV thể thao của VĐV khuyết tật Trần Phúc Đạt, Bộ bốn tác phẩm decor đặc sắc của họa sĩ Đinh Công Đạt, Đồng hồ Hublot vàng nạm kim cương của Hoa Hậu Hương Giang, Đồng hồ IWC của đạo diễn Việt Tú, Bộ ấm trà bằng bạc Reed & Barton mẫu King Francis, Thẻ golf siêu Vip 9999 Hội viên cá nhân liên kết 4 sân golf FLC Biscom trong 10 năm".

Mới đây, NSƯT Xuân Bắc cho biết, phiên đấu giá này đã kết thúc vào 1 giờ sáng nay, thu về số tiền hơn 3,2 tỷ đồng và có thể mua được 40 máy thở cho bệnh nhân Covid-19.

Cụ thể, Xuân Bắc vui mừng thông báo:

“Gần 1h sáng nay chúng tôi mới kết thúc phiên đấu giá của quỹ Hạt Vừng quyên tiền mua máy thở cho bệnh nhân CoVid - 3 Tỉ 2 trăm triệu là số tiền chúng ta có được để mua 40 máy. Chắc chắn nhiều bệnh nhân sẽ được cứu sống”

Thêm vào đó, nam nghệ sĩ cũng cho biết, chiều nay anh sẽ livestream trực tiếp giới thiệu bếp ăn “Hà Nội tình nghĩa”, mỗi ngày cung cấp khoảng 3,500 suất cơm cho bệnh nhân nghèo, lao động mất việc làm, người có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên nghèo không về được quê…

“15 h chiều nay ( 30/8) Tôi sẽ livestream tại đây cùng Thành Đoàn Hà Nội giới thiệu cho mọi người bếp ăn 'Hà Nội nghĩa tình', bếp ăn lớn nhất Hà Nội trong đợt dịch này, mỗi ngày cung cấp khoảng 3,500 suất cơm cho bệnh nhân nghèo, lao động mất việc làm, người có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên nghèo không về đc quê ...

Ai muốn hỗ trợ người nghèo chỉ việc "share" CT( mỗi chia sẻ chúng tôi sẽ thêm một suất cơm ấm áp). Ai muốn nhận quà của chương trình chỉ việc tham gia chiều nay là có cơ hội.

Nào anh em ta cùng nhau xông pha”.

Bài viết của Xuân Bắc đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ CĐM, với số tiền mà các nghệ sĩ đã đấu giá được, chắc chắn nhiều người sẽ được cứu sống.

 

Lệ Quyên tiếc nuối khi chương trình đấu giá gây quỹ từ thiện bị dừng đột ngột do gặp sự cố

(Techz.vn) - Sau khi chương trình bị dừng đột ngột do gặp sự cố, Lệ Quyên đã quay 1 clip ngắn bày tỏ sự tiếc nuối.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất