Nối bước Hoài Linh, Trang Trần bị 'réo' tên trong 'đường dây' của ông Võ Hoàng Yên gây xôn xao

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 06/08/2021 15:36:21(GMT+7)
Nối bước Hoài Linh, Trang Trần bị 'réo' tên trong 'đường dây' của ông Võ Hoàng Yên gây xôn xao

(Techz.vn) - Bị bà chủ Đại Nam ‘réo’ tên nằm trong đường dây chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên, Trang Trần có màn phản pháo “đi vào lòng đất”.

Cách đây ít phút, Trang Trần bức xúc khi bất ngờ bị một nữ doanh nhân có tiếng réo tên trong đường dây quảng cáo chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên, cựu mẫu đăng tải dòng trạng thái thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Ngay sau khi chia sẻ, dòng trạng thái này của Trang Trần đã nhận được lượng tương tác lớn của cư dân mạng. Nhiều người bức xúc thay cho nàng cựu mẫu, đang yên đang lành cũng bất ngờ bị kéo vào câu chuyện.

“Chán chả muốn nói tới. Suốt ngày e chặn với ẩn mấy tin về bả đi rồi á mà vẫn thấy”

“Giàu chưa chắc sẽ sang, giàu chưa chắc ko nằm gầm giường người khác! Nó phải câu like thì mới tồn tại nha bạn. Ai cũng khen nó giàu, cái đó có thiệt. Nhưng khen nó sang thì sang thì cái miệng và miệng nó thúi rình chứ có sang gì”

“Dịch ngoác mồm đến nơi mà nó vẫn không ngừng khẩu nghiệp hả chế”…

Trước đó, hàng loạt cái tên sao Việt đình đám như Hoài Linh, Phi Nhung, Đàm Vĩnh Hưng…cũng đều bị kéo vào những ồn ào từ thiện và liên quan đến việc chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên.

Được biết, thời gian này Trang Trần đang tích cực đi làm từ thiện, giúp đỡ các bếp ăn để gửi các suất cơm đến các y bác sĩ và những hoàn cảnh khó khăn. Thậm chí, cựu mẫu còn bị dị ứng nước dẫn đến lên mụn nước và bị ngứa chân. Tuy vậy, cô vẫn cố gắng hết sức để hoàn thành công việc của mình.

 

Bị vu 'đi vào vết xe đổ' của Hoài Linh chuyện từ thiện, Trang Trần đáp trả: 'Em ăn chặn, được chưa'

(Techz.vn) - Bị CĐM mỉa mai ăn chặn tiền từ thiện để sống, Trang Trần bức xúc đăng đàn “tế” gây xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất