Nhã Phương, NSƯT Hữu Châu và loạt sao Việt chắp tay cầu nguyện khi nhận tin dữ từ đồng nghiệp

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 19/08/2021 09:56:02(GMT+7)
Nhã Phương, NSƯT Hữu Châu và loạt sao Việt chắp tay cầu nguyện khi nhận tin dữ từ đồng nghiệp

(Techz.vn) - Nghe tin dữ từ đồng nghiệp, Nhã Phương, Tiến Luật, NSƯT Hữu Châu, ‘con trai ‘ Hoài Linh và cả showbiz nghẹn ngào cầu nguyện.

Tối qua ngày 18/8, trên trang cá nhân nghệ sĩ Trần Bùm bất ngờ đăng tải bài viết thông báo tình trạng hiện tại của mẹ anh khiến nhiều sao Việt không khỏi bàng hoàng. Cụ thể, nam nghệ sĩ viết: “Con đã cố gắng hết sức rồi mẹ! Bệnh viện đó hiện tại là lựa chọn tốt nhất. Giờ chỉ biết mong mọi điều sẽ tươi đẹp”.

Ngay sau khi chia sẻ bài viết, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp đã vào hỏi han, gửi lời động viên và cầu nguyện cho mẹ của Trần Bùm sớm “tai qua nạn khỏi”.

Diễn viên Hiếu Hiền: “Cầu mong cô mau khỏe và bình an”

Cát Phượng: “Mô Phật, nguyện cầu cho bác mau khỏe”

Diễn viên Quốc Thuận là người giúp đỡ cho Trần Bùm khi mẹ nhập viện: “Em đã nhờ bác sĩ theo dõi, em sẽ cập nhật tin nhắn anh”

Nhã Phương xót xa: “Em cầu mong bác sẽ ổn, sẽ ổn”

Tiến Luật: “Bình an anh ơi”…

NSƯT Hữu Châu: "Cầu mong cô khỏe và bình an"

Trần Bùm là (tên thật Trần Thế Dũng) tốt nghiệp lớp diễn viên kịch K18 M (do nghệ sĩ Minh Nhí làm chủ nhiệm), cùng khóa với các nghệ sĩ Việt Hương, Thúy Nga, Tiết Cương, Hạnh Thúy, Cao Minh Đạt... Sau khi ra trường anh đã tham gia các nhóm hài của Nhật Cường, Hoàng Sơn và hiện đang diễn chung với nhóm Cát Phượng, Phương Bình. Hiện tại, nam nghệ sĩ chuyển sang đạo diễn, viết kịch bản rồi kiêm luôn cả công việc của một ông bầu mát tay.

 

Việt Hương nghẹn ngào đưa ra quyết định quan trọng sau khi chứng kiến những hình ảnh đau xót

(Techz.vn) - Chứng kiến những hình ảnh người bệnh phải mặc áo mưa trên giường bệnh trong cơn mưa lớn của Sài Gòn, Việt Hương khóc hết nước mắt, đưa ra 1 quyết định quan trọng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm