Hồ Ngọc Hà ‘ngã ngửa’ khi antifan nhắn tin trực tiếp mỉa mai sự ‘giàu có’

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 05/08/2021 11:00:49(GMT+7)
Hồ Ngọc Hà ‘ngã ngửa’ khi antifan nhắn tin trực tiếp mỉa mai sự ‘giàu có’

(Techz.vn) - Tin nhắn của antifan lúc nửa đêm khiến Hồ Ngọc Hà không khỏi ngơ ngác, ngạc nhiên không hiểu chuyện gì đang diễn ra.

Mới đây, trên tài khoản cá nhân của các con, Hồ Ngọc Hà đăng tải đoạn ngắn tin nhắn của một antifan gửi trực tiếp cho cô. Theo đó, một cô gái đã rep story của Hà Hồ về việc nữ ca sĩ khoe cho 2 con đi tiêm chủng, phải trải qua nhiều cửa ải khó khăn nhưng sau đó sẽ đăng bài cho mọi người quan tâm. Đáng chú ý, cô gái này lại trả lời một câu không liên quan đế sự việc: “Giàu có ghê”, khiến Hồ Ngọc Hà “ngã ngửa” không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Cô chỉ bày tỏ 1 câu: “Ủa, alo” khiến CĐM thích thú.

Ho-ngoc-Ha

Được biết, ngày hôm qua Leon – Lisa được tiêm vaccine tại nhà, cũng là ngày cặp song sinh tròn 9 tháng tuổi. Mẹ Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ “50 sắc thái” biểu cảm gương mặt của Leon – Lisa khi 2 bé vừa tiêm xong. Trái với vẻ điềm tĩnh, sang chảnh của cô chị, cậu út Leon lại khóc hết nước mắt, nhìn phản ứng của Kim Lý mà Hồ Ngọc Hà phải thốt lên: "Ủa, rồi ai đau, cả cha cả con".

Đây cũng chính là điểm mà khán giả luôn yêu mến và dành sự quan tâm đặc biệt cho cặp song sinh nhà Hà Hồ - Kim Lý. Luôn mong chờ mọi khoảnh khắc mà Hồ Ngọc Hà chia sẻ về các con trên mạng xã hội.

leon

Leon-lisa

Tròn 9 tháng tuổi, độ tuổi bắt đầu chập chững biết đi và nhận biết được nhiều thứ xung quanh. Cặp song sinh Leon - Lisa nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều tiếng cười hơn cho khán giả trong thời gian tới. 

 

Xuất hiện clip ‘giường chiếu’ của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý lúc nửa đêm, tư thế nằm khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) Lộ clip “giường chiếu” của vợ chồng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý, tư thế nằm khiến CĐM không khỏi xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm