Đàm Vĩnh Hưng hiếm hoi tiết lộ quá khứ huy hoàng của gia đình: ‘Lật giường lên là đầy ắp tiền’

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 22/08/2021 11:10:38(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng hiếm hoi tiết lộ quá khứ huy hoàng của gia đình: ‘Lật giường lên là đầy ắp tiền’

(Techz.vn) - Hiếm hoi chia sẻ về người cha đã mất, Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người ngỡ ngàng với điều kiện gia đình thời bấy giờ.

Tối 17/8, Đàm Vĩnh Hưng chính thức cho ra mắt album “Thương”, album mà nam ca sĩ đã ấp ủ bấy lâu và đều nói về tình cảm gia đình. Trong đó có bài hát “Cảm ơn cha yêu” là bài hát khiến anh xúc động nhất mỗi khi hát. Bởi nhắc đến cha, nam ca sĩ thường chỉ tưởng tượng, hình dung bởi không có nhiều ký ức về cha.

Dam-Vinh-Hung-1

Mới đây, trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng đăng tải đoạn clip tiết lộ về hoàn cảnh gia đình sau khi ra mắt album “Thương”. Mở đầu đoạn clip, Đàm Vĩnh Hưng kể gia đình anh không hề có hình chụp chung, tất cả những hình trên CD đều là do nam ca sĩ cắt ghép lại. “Sau 1 lần má Hưng giận, giận ba có người khác, má xé hết, cắt sạch không chừa một cái gì”. Mr.Đàm chia sẻ.

Dam-Vinh-Hung

Chia sẻ thêm về người cha đã khuất, nam ca sĩ cho biết ba anh trong quá khứ rất huy hoàng, giàu có, đẹp trai quyền thế, cho tới khi biết cố xã hội xảy ra, cha anh đã bị mất hết tài sản, gia đình từ khó rơi vào hoàn cảnh khó khăn, cha anh phải đi đạp xích lô để mưu sinh: “Ba Hưng hồi xưa rất huy hoàng, giàu có, đẹp trai, quyền thế, đến khi biến cố xã hội xảy ra, ba Hưng mất hết. Ngày xưa giường Hưng ngủ rỡ lên là tiền không ở dưới, nhiều đến mức độ như vậy”, Mr.Đàm chia sẻ.

Dam-Vinh-Hung-2

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, mặc dù thời gian ở bên cạnh cha không có nhiều nhưng những thói quen như choàng khăn, xài nước hoa, viết nhật ký, nghe nhạc của anh hiện tại đều giống ba.

"Hưng có thói quen xài nước hoa, viết nhật ký, choàng khăn, nghe nhạc là giống ba. Những cái lanh lợi, thông minh, hung dữ là giống má". Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

 

Lý Nhã Kỳ bàng hoàng, Ốc Thanh Vân và cả showbiz xót xa khi nhận tin tang sự từ Đàm Vĩnh Hưng

(Techz.vn) Đàm Vĩnh Hưng đau lòng thông báo tin tang sự, Lý Nhã Kỳ, Lê Giang, Hoa hậu Thu Hoài và cả showbiz xót chia buồn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất