NSƯT Hữu Châu bàng hoàng, Hiếu Hiền cùng cả showbiz xót xa nhận tin tang sự từ ca sĩ Akira Phan

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 25/08/2021 10:33:33(GMT+7)
NSƯT Hữu Châu bàng hoàng, Hiếu Hiền cùng cả showbiz xót xa nhận tin tang sự từ ca sĩ Akira Phan

(Techz.vn) - Akira Phan đau đớn báo tin tang sự, NSƯT Hữu Châu, Hiếu Hiền, ca sĩ Hàn Thái Tú, BB Trần và loạt sao Việt xót xa chia buồn.

Cách đây ít giờ, ca sĩ Akira Phan cập nhật hình đại diện một bông hoa hồng bạch báo tin bà ngoại qua đời nhưng do dịch Covid-19 anh và mẹ không thể về quê đưa tiễn người đã khuất. Nam ca sĩ đau đớn chia sẻ:

Vĩnh biệt bà ngoại của con, bà Bà ngoại an nghĩ nha bà ngoại… con và ba mẹ không về quê đưa tiễn ngoại được nên buồn đau lắm.

Từ giờ con và a e bạn bè người thân muốn về quê chơi thăm ngoại cũng không còn thấy ngoại nữa rồi, nghĩ tới buồn lắm ngoại ơi.

Cầu mong bà ngoại sớm siêu thoát”.

Sau khi chia sẻ bài viết, nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ đã vào gửi lời chia buồn đến Akira Phan.

BB Trần, Hàn Thái Tú thành kính phân ưu cùng gia đình Akira Phan: “Chia buồn cùng anh và gia đình”

NSƯT Hữu Châu: “Xin chia buồn cùng em và gia đình”

Hiếu Hiền cầu nguyện: “Nam mô a di đà phật”

Mẹ ruột của Akira Phan đau đớn khi nhận tin: “Từ nay sẽ không còn Bà Ngoại chạy ra sân ôm con mừng rỡ mỗi khi con về quê nữa rồi con ơi. Đau lòng quá. Thế gian giờ buồn lắm, Ngoại con sẽ ngủ yên thanh thản, hồn bà sẽ về nơi cõi Phật con à”.

Bà ngoại mất nhưng do tình hình dịch bệnh tại TP.HCM đang diễn biến rất phức tạp Akira Phan và người thân không thể về đưa tiễn. Đây chắc hẳn sẽ là nỗi đau và mất mát lớn đối với gia đình, cầu mong dịch bệnh nhanh chóng qua đi để trả lại sự bình yên cho tất cả mọi người, mọi nhà.

 

Phi Thanh Vân bủn rủn tay chân nhận tin tang sự từ đàn anh thân thiết, CĐM bàng hoàng chia buồn

(Techz.vn) - Vừa mất mẹ 10 ngày, Phi Thanh Vân lại đau buồn nhận thêm tin buồn từ người anh thân thiết, CĐM xót xa chia buồn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất