Quá khứ đói nghèo của Quyền Linh, tự ti vì không có tên tuổi

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 22/07/2022 08:57:26(GMT+7)
Quá khứ đói nghèo của Quyền Linh, tự ti vì không có tên tuổi

(Techz.vn) - Những tháng ngày nghèo khó trong suốt tuổi thơ đã ‘tôi luyện’ ra 1 Quyền Linh được nhiều người yêu mến như ngày hôm nay.

Mới đây, trong trailer chương trình Cuộc hẹn cuối tuần tập 4, Quyền Linh đã có những chia sẻ bất ngờ về cuộc sống khó khăn trong quá khứ.

Mở đầu chương trình, Quyền Linh thưởng thức ly đồ uống với 2 nguyên liệu chính là chuối và dừa, đều là đặc sản của vùng Mỹ Tho, Tiền Giang - nơi chứa đựng câu chuyện ít khán giả biết tới. Đây cũng là nơi sinh Quyền Linh sinh ra, anh nhớ về cuộc sống đói nghèo vất vả sớm khuya.

Nếu như câu chuyện về tuổi thơ quanh quẩn với ao ước kiếm tiền thì quãng thời gian vào đời của nghệ sĩ Quyền Linh lại còn đói nghèo hơn cả thời ở dưới quê. Trong khi những người bạn thân lần lượt nổi tiếng và trở thành ngôi sao, Quyền Linh vẫn lẹt đẹt không có tên tuổi, đến mức tự ti.

Quyền Linh đã phải từng làm rất nhiều nghề để mưu sinh, anh từng làm cửu vạn ở chợ, xin thực phẩm dập nát để ăn, để bán, làm thuê làm mướn. Thậm chí sau những năm dài học Sân khấu - Điện ảnh, lúc ra trường cầm bằng tốt nghiệp cũng là lúc anh trở thành thất nghiệp.

Đã có lúc vì khó khăn quá, Quyền Linh đã bỏ về quê, song câu chuyện về nửa lon gạo còn lại trong lu cùng những giọt nước mắt đã đưa anh trở lại thành phố.

Tự nhận mình là "người sần sùi, gai góc, không còn gì để khổ nữa", thế nhưng Quyền Linh luôn có những người bạn nghệ sĩ yêu thương và chia sẻ ngọt bùi với anh. Một trong số đó là diễn viên Lê Công Tuấn Anh.

Chia sẻ trong chương trình, Quyền Linh cũng rớt nước mắt khi nhớ về người bạn quá cố. Hiện tại, mỗi dịp giỗ của Tuấn Anh, anh và các bạn vẫn ra mộ thắp hương và kể chuyện cho người nằm dưới nghe như ngày còn bên nhau.

 

Quyền Linh bất ngờ bị đồng nghiệp ‘bóc phốt’ chuyện tiền nong, tiết lộ về 'góc khuất' của nam MC

(Techz.vn) Nghệ sĩ Hữu Tiến mới đây đã có những chia sẻ về MC Quyền Linh trên sóng truyền hình, lần đầu tiết lộ những ‘góc khuất’ không ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất