Nửa năm sau ly hôn, Lâm Khánh Chi ‘đứt ruột’ khi nghe 1 câu nói của con trai

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 14/07/2022 15:25:33(GMT+7)
Nửa năm sau ly hôn, Lâm Khánh Chi ‘đứt ruột’ khi nghe 1 câu nói của con trai

(Techz.vn) - Mới 3 tuổi song con trai Lâm Khánh Chi đã có suy nghĩ trưởng thành như người lớn khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, Lâm Khánh Chi xúc động đăng tải câu chuyện với con trait hu hút được sự chú ý. Theo đó, dù chỉ mới 3 tuổi nhưng con trai nữ ca sĩ đã có suy nghĩ rất người lớn: “Nhà em còn 2 thành viên. Mẹ con em đi dự tiệc, Bi quấn mẹ vang động luôn. Sắp tới sinh nhật mẹ rồi, lại thêm một tuổi mới không có gì vui, nhưng thôi cố gắng tươi cười để lo cho con trai, mặc dù vất vả nhưng cảm thấy vui vì điều này.

Bi nói với bà vú để Bi lãnh lương xong, Bi mua quà sinh nhật cho mẹ (không biết lãnh lương ở đâu ra nữa, cưng ghê). Bi gửi icon bánh sinh nhật trước tặng mẹ, đứt ruột khúc này luôn. Mãi yêu con trai của mẹ", Lâm Khánh Chi bày tỏ.

Cuối năm 2021, chồng trẻ kém 8 tuổi Phi Hùng tuyên bố ly hôn Lâm Khánh Chi sau 4 năm chung sống khiến làng giải trí trong nước huyên náo. Thời điểm đó cả 2 không đưa ra lý do ly hôn khiến nhiều người không khỏi tò mò. Đến đầu năm nay, Phi Hùng – chồng cũ của Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ lý do dẫn đến cả 2 “đường ai nấy đi” là do Lâm Khánh Chi đã âm thầm có quan hệ tình cảm với Song Duy - diễn viên và cũng là trợ lý mới của ca sĩ chuyển giới trong thời gian còn chung sống với chồng.

"Theo tìm hiểu của tôi, họ đã quen nhau gần cả năm. Tôi không định nói ra chuyện này nhưng hiện áp lực dư luận quá lớn, khiến tôi chịu hết nổi. Tôi cần nói rõ ràng một lần để các fan của Lâm Khánh Chi và tất cả khán giả hiểu rõ sự việc", Phi Hùng chia sẻ với truyền thông chiều ngày 7/2/2022.

Ngay sau đó, Lâm Khánh Chi đã có pha “phản đòn” chồng cũ khi khẳng định chưa bao giờ yêu ai khác ngoài chồng mình trong thời gian còn chung sống.

"Chi chỉ xin khẳng định, trong cuộc hôn nhân 5 năm qua, Chi chưa bao giờ có suy nghĩ yêu ai khác ngoài chồng mình, nên không thể có chuyện ngoại tình. Bản thân Chi cũng nghĩ và luôn tin tưởng anh Hùng, nên cuộc chia tay của vợ chồng Chi không có yếu tố của người thứ ba", Lâm Khánh Chi khẳng định.

Ngoài ra nữ ca sĩ khẳng định cô và Song Duy chỉ là mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Lâm Khánh Chi còn nhấn mạnh: “Chúng tôi ly hôn do anh Hùng quá ham chơi, cả hai bất đồng quan điểm sống chứ không liên quan tới người thứ ba".

 

Rò rỉ tin nhắn riêng tư giữa Lâm Khánh Chi và Hương Giang sau nhiều tin đồn ‘cạch mặt’, nghỉ chơi?

(Techz.vn) Từng bị đồn "cạch mặt" nhau, Hương Giang và Lâm Khánh Chi nay thân thiết bất ngờ, còn tung hẳn tin nhắn riêng tư lên MHX?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất