NSND Trung Anh bất ngờ bị ốm, phải tạm dừng đóng phim

Min Min, 27/07/2022 09:21:13(GMT+7)
NSND Trung Anh bất ngờ bị ốm, phải tạm dừng đóng phim

(Techz.vn) - NSND Trung Anh phải tạm thời dừng đóng phim vì bỗng dưng đổ bệnh khiến khán giả lo lắng.

Mới đây, NSND Trung Anh chia sẻ về tình hình sức khỏe trên trang cá nhân thu hút được sự quan tâm của khán giả. “Ốm rồi  ạ, hôm chủ nhật ngủ dậy đã thấy mệt, nhưng được vợ chồng người bạn mời cả lớp xuống nhà chơi, háo hức quá nên không để ý, chiều đi làm nó vật cho luôn, sốt không ngóc đầu lên được. Ngày thứ ba rồi chưa có dấu hiệu giảm sốt. Mệt, xin phép đồng chí Trần Giang ốm tý nhé. Khoẻ tôi lại phá án với anh... Nhưng đang đau đầu quá".

Ngay sau khi chia sẻ, rất nhiều khán giả đã gửi lời hỏi thăm, động viên nam nghệ sĩ. NSND Trung Anh cho biết đang quay ở miền Trung, nên chưa thể xét nghiệm. Nam nghệ sĩ đang nghi ngờ mình mình có khả năng dương tính với cúm A.

NSND Trung Anh sinh năm 1961 ở Đức Thọ, Hà Tĩnh, ông từng có tuổi thơ đầy đau thương, mất mát vì chiến tranh. Năm 17 tuổi, ông trở thành một trong những hạt nhân đầu tiên của lớp đào tạo diễn viên khóa 1 của Nhà hát Kịch Việt Nam cùng Lan Hương, Đỗ Kỷ, Quốc Khánh, Trọng Trinh. Nam nghệ sĩ được khán giả truyền hình yêu thích qua các bộ phim như “Nơi ẩn nấp bình yên”, “Ngự lâm không kiếm”, “Hôn nhân trong ngõ hẹp”, “Nếp nhà”...

Năm 2017, ông được vinh danh “Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất” giải thưởng Cánh diều vàng với vai Lương Bổng trong “Người phán xử”. Sau đó, NSND Trung Anh tiếp tục gây “sốt” với bộ phim chủ đề gia đình “Về nhà đi con”.

NSND Trung Anh được đánh giá là diễn viên có diễn xuất chân thực, tự nhiên, chạm đến khán giả. Mới đây nhất, ông thử sức với vai diễn Thiếu tá công an, đây là vai diễn được nam diễn viên đánh giá khó so với mình. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn cố gắng hết sức mình để hoàn thành thật tốt vai diễn.

 

NSND Trung Anh: Lần đầu đóng vai công an và cũng là lần cuối cùng

(Techz.vn) - Lý do đằng sau việc vào vai công an lần đầu cũng là lần cuối của NSND Trung Anh khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất