Ngọc Sơn tiết lộ về con người thật của Hồ Văn Cường, cát-sê 200 triệu hay 1 tỷ là chuyện bình thường

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 19/07/2022 10:22:41(GMT+7)
Ngọc Sơn tiết lộ về con người thật của Hồ Văn Cường, cát-sê 200 triệu hay 1 tỷ là chuyện bình thường

(Techz.vn) - Với sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy sau bê bối với Phi Nhung, cuộc sống của Hồ Văn Cường đã sang 1 trang hoàn toàn mới.

Hồ Văn Cường được khán giả biết đến sau khi bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol Kids - Thần tượng âm nhạc nhí 2016 và được cố ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi, giúp đỡ trong con đường nghệ thuật.

Thế nhưng khi Phi Nhung đột ngột qua đời, Hồ Văn Cường vướng vào loạt ồn ào, bị CĐM chỉ trích vô ơn. Tháng 10/2021, nam ca sĩ xác nhận rời khỏi công ty quản lý của mẹ nuôi, chính thức hoạt động độc lập đồng thời dọn ra ngoài, sống tự lập.

May mắn nam ca sĩ được sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy, vì vậy cuộc sống và sự nghiệp ngày càng phát triển. Mới đây, Ngọc Sơn tiết lộ, Hồ Văn Cường hiện đang tập trung ôn luyện cho việc học đại học và đã phần nào "ổn định" sau những sóng gió.

Ngọc Sơn cho rằng: "Trong cuộc đời, ai cũng từng trải qua sai lầm, cả tôi hay Hồ Văn Cường cũng vậy. Tôi chắc chắn phải nâng đỡ Cường, đó là điều không thể thiếu được".

Nam danh ca cho biết, ở Hồ Văn Cường, anh thấy được sự thành tâm, hướng thiện và rất thương cha mẹ. Thêm vào đó, giọng ca sinh năm 2003 còn có sự cố gắng, tôn sư trọng đạo. "Cháu Cường là một con người tốt, có thể đào tạo thành một giọng ca để đời, được nhiều người yêu mến", Ngọc Sơn chia sẻ.

Ngọc Sơn cũng chia sẻ thêm, Hồ Văn Cường rất được khán giả yêu mến, hầu như các show diễn của anh ở các phòng trà đều bán sạch vé, khán giả xem đông nghẹt. Tuy nhiên, không vì vậy mà Ngọc Sơn nhận show thường xuyên cho Cường, với anh việc học vẫn là quan trọng nhất.

"Cường gọi tôi là 'bác Ba' nhưng tôi thương cháu như con ruột, lúc nào cũng nâng đỡ hết. Thời gian qua, cháu được khán giả khắp mọi miền yêu thương, từ TPHCM lên tới Đà Lạt. Thế nhưng không vì thế mà Hồ Văn Cường chạy show quá nhiều. Tôi vẫn nói với cháu rằng, con phải học tập để lấy bằng đại học, có kiến thức trước đã, đó mới là điều quan trọng nhất. Cả nhà cứ yên tâm, với sự dìu dắt của Ngọc Sơn thì bất cứ học trò, con em nào cũng sẽ hướng tới cái chân - thiện - mỹ", Ngọc Sơn chia sẻ.

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn khẳng định việc Hồ Văn Cường nhận cát – sê 1 tỷ đồng là chuyện bình thường khiến nhiều người gây choáng. Trước đó, khi đi hát với Phi Nhung, cát - sê của anh được giữ bí mật: “Hai trăm triệu đồng hay 1 tỷ đồng cũng là chuyện bình thường vì đó cũng chỉ là hình thức. Người yêu thương và có điều kiện muốn tặng cho Cường chứ không phải mình lấy tiền show như vậy. Hồ Văn Cường vẫn là một đứa trẻ, được khán giả khắp nơi quý mến. Việc tặng đó chính là tình nghĩa".

Giọng ca Tình cha cũng tiết lộ, thông thường nếu có người "gọi show" Hồ Văn Cường, anh sẽ đưa số điện thoại để nam ca sĩ trực tiếp trao đổi vì hiện Hồ Văn Cường cũng có trợ lý riêng. Cát-sê cũng luôn được chuyển trực tiếp vào tài khoản của Hồ Văn Cường. Tuy nhiên theo chia sẻ của nam danh ca, Hồ Văn Cường rất ngoan và biết lắng nghe nên thường sẽ trưng cầu ý kiến ê-kíp của anh trước khi nhận show.

Ngọc Sơn cho biết anh không chỉ bồi dưỡng giọng hát cho Hồ Văn Cường mà còn đóng vai trò là bậc cha chú, chỉ dạy nam ca sĩ cách đối nhân xử thế, sống sao cho có tình nghĩa để mọi người đều thương yêu.

 

Hoài Lâm và Hồ Văn Cường: Từ 'sao nhí' tới ưu ái từ loạt NS nổi tiếng Hoài Linh, Phi Nhung, Ngọc Sơn

(Techz.vn) Được sự hẫu thuẫn từ những nghệ sĩ nổi tiếng, nhiều người cho rằng Hoài Lâm và Hồ Văn Cường là 2 cái tên ‘sướng nhất’ showbiz Việt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất