Giải trí

Hoài Phương tiết lộ con người thật của Việt Hương, nhắn gửi đặc biệt đến vợ

Hoài Phương tiết lộ con người thật của Việt Hương, nhắn gửi đặc biệt đến vợ

Mới đây nhân kỉ niệm 16 năm ngày cưới, Hoài Phương đã nhắn gửi xúc động đến Việt Hương thu hút được sự chú ý của khán giả. 

"Việt Hương yêu! 16 năm sống bên em như là một giấc mơ với anh. Em như một nàng tiên xuất hiện trong cuộc đời của anh. Mọi khó khăn, nhọc nhằn trong cuộc sống đã tan biến khi anh có em bên mình. Với anh, không có gì hạnh phúc hơn là được nắm tay em trên đường đời, ôm em trong giấc mộng, và chia sẻ cùng em mọi nỗi niềm trong cuộc sống. Với anh, em là một người vợ thương yêu chồng con hết mực, một người dâu hiếu thảo, chu đáo, một người bạn tri kỷ để trải lòng, một người đồng nghiệp giỏi giang, và một "bà sếp" khó tính nhưng có con mắt tinh tường, đầu óc vô cùng nhạy bén để mọi người luôn phải nể phục.

Anh biết rằng anh vẫn còn nhiều điều làm em chưa hài lòng. Anh sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để không còn làm em phải muộn phiền nữa. Em có biết là sống với một người "phi thường" như em là một áp lực vô cùng lớn với anh không? Cảm ơn em đã kiên nhẫn với những thiếu xót của anh".

hoai-phuong-viet-huong

Nhạc sĩ Hoài Phương cũng bày tỏ cảm xúc sau một năm về Việt Nam gắn bó và kề vai sát cánh cùng vợ: "Hơn một năm qua từ khi bố con anh về Việt Nam với em, anh đã được ở bên cạnh em nhiều hơn bao giờ hết, và có lẽ điều đó không chỉ làm cho mình gần nhau về mặt địa lý mà còn gần nhau hơn về mặt tinh thần. Được đi cùng em trên con đường đời đầy chông gai, anh hiểu em hơn, thông cảm với em hơn, và thương yêu em hơn nữa. Bên nhau, mình đã cùng làm được bao nhiêu việc mà tưởng như vào sinh ra tử, bao nhiêu điều tưởng như không thể thực hiện được. Có lẽ chỉ có những người cùng quan niệm sống, đồng chí hướng, và ý hợp tâm đầu như vợ chồng mình mới có thể làm được những điều đó. Những lúc khó khăn nhất mình đã cùng nhau vượt qua và con đường dài phía trước mình sẽ cùng nắm tay nhau em nhé! Anh cầu mong cho tình yêu chúng mình sẽ mãi luôn nồng thắm như thế này. Yêu em!".

hoai-phuong-viet-huong-2

hoai-phuong-viet-huong-1

Trước tình cảm của ông xã, Việt Hương đã dẫn link bài viết của chồng kèm cảm xúc dễ thương: "Cám ơn tất cả và cám ơn anh đã chịu đựng em, ai mà biết em khó vậy". Động thái của Việt Hương đã khiến CĐM không khỏi thích thú.

 

Việt Hương được chồng quỳ gối cầu hôn, con gái tiết lộ bí mật của bố mẹ giấu kín suốt 16 năm qua

(Techz.vn) Hành động ngọt ngào và cảm động của Hoài Phương nhân dịp kỷ niệm 16 năm ngày cưới khiến Việt Hương không khỏi xúc động.