ST Sơn Thạch đăng ảnh tình tứ với Ninh Dương Lan Ngọc

Min Min, 28/07/2022 09:50:56(GMT+7)
ST Sơn Thạch đăng ảnh tình tứ với Ninh Dương Lan Ngọc

(Techz.vn) - Trong khi Chi Dân đăng tải clip nắm tay ai đó giống Lan Ngọc thì nữ diễn viên lại khẳng định vẫn độc thân còn 1 sao nam lại tung ảnh ‘đánh dấu chủ quyền’ khiến CĐM xôn xao.

Ngày hôm qua, mạng xã hội xôn xao khi trên tài khoản Tiktok của Chi Dân đăng tải đoạn clip nắm tay 1 cô gái tại bờ biển. Chuyện sẽ không có gì nếu như nhiều người không phát hiện ra cô gái trong ảnh rất giống Ninh Dương Lan Ngọc. Từ đó, tin đồn Chi Dân công khai hẹn hò Lan Ngọc bắt đầu rộ lên.

Sau đó, Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng khẳng định mình đang độc thân và bao giờ có người yêu sẽ thông báo. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn không ngừng bàn tán. Trước đó, Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc từng có thời gian bị đồn hẹn hò, cả 2 còn bị bắt gặp đi du lịch chung và chek in cùng 1 địa điểm cùng thời điểm. Nhưng khi đó, cả 2 nghệ sĩ đều không có phản ứng gì trước tin đồn này.

Đến tối ngày 27/7, ST Sơn Thạch – người cũng thường xuyên được "đẩy thuyền" với Lan Ngọc có động thái đáng chú ý.

Cụ thể cựu thành viên nhóm nhạc 365 đình đám một thời chia sẻ hình ảnh "vai kề vai" bên Lan Ngọc kèm theo dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Cười vậy hoài, tích cực vậy hoài nha".

Hành động của ST Sơn Thạch giữa "bão tin đồn" liên quan đến Chi DânNinh Dương Lan Ngọc đã khiến CĐM không khỏi xôn xao. Nhiều người cho rằng anh chàng đang ngầm khẳng định “chủ quyền” chăng?

“Chắc là anh ST đang ngầm khẳng định với chị Ngọc quá”

"Kiểu này chắc ẩn ý rằng Lan Ngọc là của ST Sơn Thạch rồi đây"

“Sớm công khai luôn đi anh chị ơi"

"Ôi diễn biến gì bất ngờ vậy, rồi ST Sơn Thạch hay Chi Dân mới là người yêu của Lan Ngọc đây"

"Căng quá, không biết là có đang ẩn ý điều gì không"

Trước đó, ST Sơn Thạch và Ninh Dương Lan Ngọc cũng từng được “đẩy thuyền” rất nhiều. Tuy nhiên,  ST Sơn Thạch từng chia sẻ với truyền thông về mối quan hệ bạn bè thân thiết của cả 2.

“Với những người bên cạnh mình, người mình yêu thương thì vào những dịp quan trọng mà mình muốn đem lại niềm vui cho họ thì mình sẽ làm những điều như vậy. Với Lan Ngọc thì Ngọc cũng tặng cho tôi cái này cái kia rất nhiều, trong khi Ngọc phải gọi mình là anh, thì tôi phải lì xì cho Ngọc thôi. Tôi nghĩ có thể số tiền 10 triệu là khá lớn với nhiều người. Tuy nhiên, tôi nghĩ với tình bạn lâu năm giữa chúng tôi thì cái số tiền đó không thấm thía là bao”, S.T Sơn Thạch chia sẻ.

 

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng ‘xanh rờn’, tiết lộ điều không ngờ sau khi lộ ảnh hẹn hò với Chi Dân

(Techz.vn) Sau khi Chi Dân đăng loạt ảnh hẹn hò với 1 cô gái được cho là Ninh Dương Lan Ngọc, nàng “ngọc nữ” cũng chính thức lên tiếng, tiết lộ điều không ngờ khiến CĐM ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất