Việt Hương đến thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài, Phi Nhung, nói 1 câu khiến nhiều người nghẹn ngào

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 23/07/2022 09:18:19(GMT+7)
Việt Hương đến thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài, Phi Nhung, nói 1 câu khiến nhiều người nghẹn ngào

(Techz.vn) - Du lịch sang Mỹ, Việt Hương không quên ghé thăm mộ Chí Tài, Phi Nhung và những người thân nhắn nhủ tâm sự đến người quá cố.

Mới đây, trên trang cá nhân Việt Hương đăng tải hình ảnh đi thăm mộ những người thân quen ở Mỹ. Nữ diễn viên nghẹn ngào chia sẻ: “Đủ duyên mình sẽ gặp nhau, đi thăm Má, gặp luật sư Trần Trừng Trị ai còn nhớ anh Không?

Thăm ns Ngọc Đáng, mộ bia chưa xong,tui con ngồi với cô 1 tý!

Còn bà bạn thì được 1 vị trí đẹp tại chùa, ấp áp lắm, lần đầu tiên sau 10 tháng thấy lại hủ màu trắng mình ôm cả chặng đường nay an nhiên thanh thản ở chùa. Nay rất giỏi không khóc nè!

Còn anh thì yên tâm như lời đã hứa với chị Hoài Phương ra hát anh nghe, ngày nào đi làm về chị Bé Heo cũng chụp hình nhắn tin báo cáo sức khỏe với em! Chí Tài nhé!”

Khi còn sinh thời, các nghệ sĩ như Chí Tài, Phi Nhung, NS Ngọc Đáng...đều có mối quan hệ thân thiết với Việt Hương. Thậm chí, nữ diễn viên còn là người đứng ra lo tang lễ cho các nghệ sĩ này khi người nhà vắng mặt. Kể từ khi Chí Tài qua đời, không lần nào qua Mỹ Việt Hương quên ghé thăm anh, thậm chí thăm mộ Chí Tài là công việc đầu tiên cô sẽ làm khi qua Mỹ. Cô cũng đến thăm Phi Nhung ở tại chùa.

Sau khi chia sẻ, nhiều khán giả ngưỡng mộ tình bạn, tình đồng nghiệp thân thiết của Việt Hương và các nghệ sĩ quá cố:

“Ngưỡng mộ anh chị quá, cầu cho linh hồn Phi Nhung về với cõi phật”

“Thương tấm lòng của chị, đến lúc này vẫn chưa tin được mất chị Phi Nhung ạ, vẫn cứ như ngày hôm qua nhớ chị da diết dù chỉ là người dưng chưa từng gặp”

“Khi nhìn thấy di ảnh của chị Nhung em nổi da da gà.Tự nhiên người mình khác hẳn.Rung động ứa nước mát chị ạ! Nam mô ADi Đà Phật!”

“Khi nhìn thấy di ảnh của chị Nhung em nổi da da gà.Tự nhiên người mình khác hẳn.Rung động ứa nước mát chị ạ! Nam mô ADi Đà Phật!”

“Một chuyến đi gia đình mang đầy ý nghĩa chị Việt Hương tuyệt vời”…là một số bình luận của CĐM.

 

Hoài Phương tiết lộ con người thật của Việt Hương, nhắn gửi đặc biệt đến vợ

(Techz.vn) - Sau 16 năm chung sống, Hoài Phương đã có những chia sẻ xúc động về Việt Hương.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất