Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ ‘bóc phốt’ Trường Giang ‘bán độ’ sau màn thua trông thấy ở '2 ngày 1 đêm'

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 25/07/2022 15:01:20(GMT+7)
Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ ‘bóc phốt’ Trường Giang ‘bán độ’ sau màn thua trông thấy ở '2 ngày 1 đêm'

(Techz.vn) - Lê Dương Bảo Lâm đã phải nhận ‘trái đắng’ sau khi để thua đội bạn, khẳng định Trường Giang 'bán độ' khiến CĐM cười nghiêng ngả.

Tối quan ngày 24/7, tập 6 chương trình "2 ngày 1 đêm" đã lên sóng với khách mời là Hoa hậu H’hen Niê và những gương mặt trải nghiệm quen thuộc như Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Ngô Kiến Huy, Kiều Minh Tuấn, Hieuthuhai, Cris Phan thu hút được sự quan tâm của khán giả.

Mở đầu tập 6, 6 thành viên được chia làm 2 đội, ngoài ra mỗi đội được “nạp” thêm 2 khách mời là những người dân ở Tây Nguyên cùng chơi những trò chơi thú vị đó là đập niêu đất và kéo co.

Với sự may mắn và sức khỏe dẻo dai thì đội Hieuthuhai, Ngô Kiến Huy, Kiều Minh Tuấn đã may mắn dành được phần thắng, trong khi đội Lê Dương Bảo Lâm, Trường Giang và Cris Phan nhận bàn thua ê chề. Đội thắng được ngủ ở nhà Rông “chăn ấm đệm êm” và đội thua sẽ phải mắc màn, ngủ ngoài hiên.

Mới đây, trên trang cá nhân Lê Dương Bảo Lâm đăng tải loạt ảnh “ngủ bờ ngủ bụi” trong chương trình 2 ngày 1 đêm, “bóc phốt” Trường Giang “bán độ” để dẫn đến việc thua đội bạn.

Lê Dương Bảo Lâm ngậm ngùi chia sẻ: “Y chang trái dưa hấu thúi nằm ngay bãi rác không. Hôm qua em coi lại xâu chuỗi lại em khẳng định anh Trường Giang bán độ nha, chứ không thể nào khúc kéo co gần thắng rồi tự nhiên cái anh buông xuôi, khẳng định ông Cọp, ông Xôm, ông Xớt yếu luôn nha. Coi lại tức ghê, ngủ ngoài riết chắc trúng gió quá”.

Ngay sau khi chia sẻ, dưới phần bình luận Lê Dương Bảo Lâm vẫn liên tục khẳng định: “Em coi lại thấy anh Giang buông xuôi nha”, “Em thấy anh Giang bán độ rõ ràng ... e sẽ làm lớn chuyện này”. Nhiều khán giả cười nghiêng ngả vì độ hài hước của Lê Dương Bảo Lâm, anh cũng được xem là một nhân tố “siêu lầy, siêu hài” mang lại tiếng cười cho khán giả trong chương trình “2 ngày 1 đêm”.

“Cười xĩu ngang xĩu dọc khúc này”

“Coi tới mấy lần vẫn mắc cười nha nha”

“Có anh lâm ở đâu là có tiếng cười ở đó”

“Nhìn ông lâm cười nội thương luôn á trời”

“Cười mệt nghỉ với mấy ông luôn”

“Xem ô này giải trí lắm luôn đang buồn mà vui như nhặt được vàng”…là một số bình luận của khán giả.

 

Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ ‘bóc phốt’ vợ đa nhân cách, CĐM phản pháo: ‘Cứ bầu đi rồi biết’

(Techz.vn) - Bài đăng của Lê Dương Bảo Lâm đang nhận được sự quan tâm lớn của CĐM.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất