Diễn viên Hồng Đăng có động thái đầu tiên trên MXH khi bị réo tên vào vụ cưỡng bức cô gái 17 tuổi

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 01/07/2022 12:13:41(GMT+7)
Diễn viên Hồng Đăng có động thái đầu tiên trên MXH khi bị réo tên vào vụ cưỡng bức cô gái 17 tuổi

(Techz.vn) - Đang bị ‘réo tên’ vào vụ cưỡng bức cô gái 17 tuổi bên trời Âu, Hồng Đăng có động thái đầu tiên trên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao.

Mới đây, mạng xã hội được phen xôn xao khi thông tin 2 nghệ sĩ Việt Nam cưỡng bức cô gái 17 tuổi ở Tây Ban Nha được chia sẻ rầm rộ. Theo đó, thông tin bài viết này cho biết, 1 cô gái người Anh 17 tuổi đã trình báo cảnh sát khi cô bị 2 người đàn ông được mô tả là một diễn viên và nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Theo đó, 2 người đàn ông này một người 37 tuổi và một người 42 tuổi.

Ngay sau khi chia sẻ, CĐM đồng loạt “réo tên” diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh bởi một sự trùng hợp khi cả 2 nghệ sĩ này đều đang có chuyến công tác tại Tây Ban Nha.

Trước đó, buổi sáng cùng ngày xảy ra vụ việc ồn ào, cả 2 nghệ sĩ check in tại sân golf ở quần đảo Majorca. Đáng chú ý, kể từ sau ngày 24/6 cả Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đều “mất tích” trên mạng xã hội khi không có 1 động thái nào khác.

Mới đây, sau khi bị cư dân mạng tổng “tấn công” trang cá nhân, Hồng Đăng đã có động thái đầu tiên khi khóa bình luận các bài viết trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn im lặng, không lên tiếng trước ồn ào này. Động thái này của Hồng Đăng khiến dư luận không khỏi hoang mang.

Hiện tại, khán giả vẫn đang chờ thông tin chính thức từ các nghệ sĩ bị “réo” tên vào sự việc.

 

Bà xã Hồng Đăng tiết lộ tình hình hiện tại của chồng ở trời tây, thừa nhận bật khóc vì nam diễn viên

(Techz.vn) – Chia sẻ mới đây của bà xã Hồng Đăng khiến nhiều người xúc động. Được biết hiện tại nam diễn viên vẫn chưa thể trở về Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất