Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn nhắc đến Hoài Lâm, mối quan hệ thật giữa 2 người được hé lộ

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 02/07/2022 14:31:04(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn nhắc đến Hoài Lâm, mối quan hệ thật giữa 2 người được hé lộ

(Techz.vn) - Bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng về Hoài Lâm đang thu hút sự chú ý của khán giả.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật Hoài Lâm thu hút sự chú ý: “Happy birthday đệ tử yêu quý của sư phụ Hoài Lâm. Mong con luôn bình an, vui vẻ, khỏe mạnh, hạnh phúc. Love you”. Nam ca sĩ đăng kèm bức ảnh thân thiết của anh và Hoài Lâm chứng tỏ mối quan hệ vẫn tốt đẹp sau 1 thời gian dài không nhắc đến cậu học trò cưng.

Bên cạnh Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng là một người thầy đã dìu dắt và giúp đỡ Hoài Lâm rất nhiều trên con đường sự nghiệp. Hoài Lâm cũng là 1 trong số những học trò mà Đàm Vĩnh Hưng yêu quý nhất.

“Nó chính là đứa đệ tử mà tôi thương nhiều nhiều nhất! Tôi đợi tin nhắn của 1 học trò chính là nó. Lần nào gặp là cũng ôm hôn sư phụ.

Mấy hôm nay con gầy. Nét thư sinh, hiền khô vẫn nguyên vẹn chỉ có 1 điều duy nhất là con đang nghĩ gì không ai có thể biết được. Đứa con này, thiệt là... Ước gì cho thời gian trở lại Ước gì ngày đó con không rời xa ta. Hình như khi chúng ta có con, mình chỉ được làm cha làm mẹ 18 năm thôi. Sau đó chỉ là danh phận”- Đàm Vĩnh Hưng từng tâm sự khi Hoài Lâm sa sút sau biến cố đổ vỡ hôn nhân.

Năm 4 tuổi, Hoài Lâm được bố nuôi là Hoài Linh gửi sang công ty của Đàm Vĩnh Hưng để đào tạo. “Ông hoàng nhạc Việt” cũng tận tình hướng dẫn luyện thanh và truyền đạt lại những kỹ năng sân khấu cho con trai nuôi của Hoài Linh. Sau 1 năm theo học, Hoài Lâm quyết định rời công ty dù được Đàm Vĩnh Hưng khuyên nhủ đến 3 lần. Dù vậy, Hoài Lâm vẫn nhận được tình cảm đặc biệt của Mr.Đàm. Quán quân Gương mặt thân quen 2014 thường xuyên được “ông hoàng nhạc Việt” mời tham gia các đêm nhạc của mình. Hoài Lâm cũng thường xuyên bày tỏ tình cảm với người thầy đáng kính công khai.

Hiện tại, sau nhiều năm cả 2 vẫn giữ được mối quan hệ rất tốt.

 

Vợ Hồng Đăng tin tưởng chồng tuyệt đối, không bao giờ ghen trong 14 năm hôn nhân

(Techz.vn) - Trước những ồn ào liên quan đến việc Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị réo tên vào vụ cưỡng h.iếp cô gái 17 tuổi ở Tây Ban Nha. Phản ứng của vợ các nghệ sĩ thu hút sự chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất