Giải trí

Việt Hương đáp trả một câu thâm thúy khi bị antifan chỉ trích khoe khoang, keo kiệt khi làm từ thiện

Việt Hương đáp trả một câu thâm thúy khi bị antifan chỉ trích khoe khoang, keo kiệt khi làm từ thiện

Trong thời gian dịch bệnh đang diễn ra căng thẳng tại TP.HCM, Việt Hương là một trong số những nghệ sĩ tích cực làm từ thiện. Mới đây cô đăng bài về việc quyên góp và hỗ trợ của mình. Thế nhưng, trước tấm lòng của nữ danh hài, một số cá nhân lại tỏ ý chê bai, cho rằng gia đình cô có đóng góp ít, không đáng để khoe. Ngay lập tức, nữ danh hài đã vào đáp trả tài khoản này: "Em có tấm lòng, anh có gì cho em không, em thề không lên mạng. Vui lên anh, mặt anh quạu kìa".

viethuong1-1827

viethuong2-1828

Màn đáp trả của Việt Hương ngay lập tức nhận được những lời khen và sự đồng tình của cộng đồng mạng. Có người cũng bày tỏ sự không đồng tình với chủ tài khoản trên, cho rằng người này quá so đo và tính toán.

Trước đó Việt Hương cũng lên tiếng cực gắt khi bị nghi làm từ thiện để kinh doanh: "Bây giờ mới biết kinh doanh nghề từ thiện dễ kiếm tiền như vậy. Từ lúc Việt Hương nổi tiếng, có khi nào kêu gọi từ thiện không ta? Chỉ có công an mới biết đúng không Việt Hương?".

viethuong-0836

Nữ danh hài đáp trả: "Dạ, từ lúc 6 tuổi em được má em cho quy y tại chùa Phật Quang. Được sự hướng dẫn làm từ thiện là từ tâm. Dù một quả chuối hay một trái dừa, một lời nói tốt cho người đối diện là tâm xuất Phật biết. Anh chị báo công an chi cho cực vậy? Cứ nhìn việc em làm ạ. Em xin hồi hướng công đức về anh chị. Sống vui vẻ và giữ sức khỏe ạ. Em có số điện thoại công an, anh chị cần thì nhắn em một cái em đưa liền ạ."

 

‘Vợ’ Hoài Linh tuyên bố một câu ‘xanh rờn’ khi bị nghi ăn chặn tiền từ thiện của Kim Ngân

(Techz.vn) - "Nhiều người vu vạ cho tôi, nói con Thúy Nga nó nhận tới 60 nghìn đô nhưng giấu giếm", Thúy Nga chia sẻ.