Phản ứng của chồng cũ Lê Giang khi gặp lại con, hậu ồn ào tố con cái vô tâm, không cho tiền

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 15/07/2021 11:30:13(GMT+7)
Phản ứng của chồng cũ Lê Giang khi gặp lại con, hậu ồn ào tố con cái vô tâm, không cho tiền

(Techz.vn) - Cuộc “hội ngộ” của NS Duy Phương – chồng cũ Lê Giang và con trai Duy Phước sau lần tố cáo con vô tâm, không cho tiền gây xôn xao.

Mới đây, trên trang cá nhân Duy Phước vừa đăng tải hình ảnh chụp cùng bố, mẹ và 3 con riêng của bố nhận được sự quan tâm của CĐM. Chú thích cho khoảnh khắc này, nam diễn viên viết: “Các con chức mừng ba tuổi mới. Chúc ba luôn vui khỏe và sống với chúng con mãi nhé”.

ns-duy-phuong

Ngay sau khi chia sẻ, nhiều đồng nghiệp, bạn bè cũng tỏ ra vô cùng vui mừng khi thấy mối quan hệ của 2 cha con nghệ sĩ Duy Phương đã trở nên hòa thuận. Có thể thấy, NS Duy Phương rất vui mừng và hạnh phúc khi có các con bên cạnh ngày đặc biệt. Trước đó, vào hồi đầu tháng 6, chồng cũ Lê Giang bất ngờ chia sẻ về cuộc sống khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, cũng như trách móc con cái vô tâm, không bao giờ cho tiền…

nghe-si-duy-phuong-khoc-con-toi-bop-hong-toi-luon-khong-cho-toi-noi-gi-het-p2-1622721078-344-width986height610

"Mỗi lần tôi mở miệng ra là con tôi bảo: 'Thôi, cha khỏi nói. Cha nói ra ảnh hưởng con làm nghề'. Tôi bảo con mình có làm gì xấu đâu mà ảnh hưởng. Quả thật showbiz quyền lực lắm. Nó làm gia đình cũng hững hờ với mình. Nhiều khi các con cũng quên mình luôn. Nó chỉ biết bố thí cho tôi vậy thôi. Chúng bảo tôi không được nói gì hết, cứ sống lủi thủi như thế. Tôi năn nỉ con giúp mỗi tháng 10 triệu để trả tiền nhà, còn đâu làm được tôi tự trả điện nước, lo cho em đi học”, Duy Phương lên tiếng hồi đầu tháng 6.

scscsc-1626316537-998-width933height599

Trước chia sẻ của bố, Duy Phước cũng chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Gia đình, nơi mà tôi nghĩ khi mệt mỏi và áp lực sẽ quay về. Và cũng không có nỗi đau nào bằng chính gia đình của mình đẩy mình vào đường cùng. Ai hiểu tôi đã làm những gì? Và cố gắng ra sao để phụng dưỡng những bậc sinh thành?

Lẽ nào mỗi lần tôi chuyển khoản tôi phải công khai trên mạng xã hội bằng những hóa đơn ngân hàng hoặc chụp tấm ảnh công khai tận tay đưa số tiền ấy cho cha mẹ mình như đi từ thiện.

Cha an tâm, con không thể làm sai đạo lý con người, không thể làm trái quy luật mẫu tử. Lỗi là ở con, tại con chưa lo cho cha đầy đủ, tại con chưa tròn chữ hiếu. Mọi việc cứ để con gánh cha nhé. Con xin lỗi cha. Cha đừng lo, còn nhiều khán giả yêu thương và bên cạnh. Cố lên cha nhé”.

ns-duy-phuong-1

Về phía Lê Giang, khi chồng cũ và các con vướng ồn ào, cô đã động viên Duy Phước rằng: “Nếu ai có nghĩ gì thì con vẫn là con của me và mẹ rất hãnh diện vì con. Con tự lo cho gia đình nhỏ hiện tại của con là mẹ vui lắm”.

 

Đàm Vĩnh Hưng hiếm hoi trải lòng cảnh ‘gà trống nuôi con, mồ côi vợ’, CĐM thúc giục ‘lấy vợ đi’

(Techz.vn) - Chia sẻ mới đây của Đàm Vĩnh Hưng về cậu con trai ruột giấu mặt nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất