Ốc Thanh Vân bàng hoàng, Lê Giang và loạt sao Việt đau đớn khi nhận tin dữ từ đàn em thân thiết

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 04/07/2021 10:19:15(GMT+7)
Ốc Thanh Vân bàng hoàng, Lê Giang và loạt sao Việt đau đớn khi nhận tin dữ từ đàn em thân thiết

(Techz.vn) - Nghe tin đàn em than thiết bị bệnh nặng, đang điều trị hồi sức tích cực Ốc Thanh Vân, NSƯT Hữu Châu, diễn viên Cao Thái Hà và loạt sao Việt xót xa, cầu nguyện cho đàn em sớm vượt qua kiếp nạn này.

Mới đây, trên trang cá nhân Cao Thái Hà đau đớn chia sẻ thông tin người bạn thân diễn viên Đức Long đang phải điều trị hồi sức tích cực tại bệnh viện vì bệnh chuyển biến xấu. Nữ diễn viên xót xa vì đã 7 ngày trôi qua người bạn than vẫn đang mạnh mẽ chiến đấu vì bệnh tật. Cô cũng mong mọi người cùng cầu nguyện cho Đức Long vượt qua kiếp nạn này.

Cụ thể, Cao Thái Hà viết:

Long ơi, đã 7 ngày ở trong phòng hồi sức tích cực rồi, Hà biết Long đang chịu đựng rất nhiều thứ trong đó, Hà biết Long vẫn đang chiến đấu vì Mẹ, vì gia đình, vì Hà và vì những người thương Long trong đó. Long khoẻ lại ra khỏi phòng đó rồi trả lời cho mọi người đi, rất nhiều người hỏi thăm Long, Hà không trả lời nỗi nữa rồi..

Long nói sẽ bảo vệ và chăm sóc Hà vì 2 người thương Hà là Ba với anh Tiến đi rồi, Hà còn có mình Long thôi, nên Long khoẻ lại và giữ lời hứa đó được không ?! Hà xin Long luôn đó….

Mỗi ngày Hà đều ở cổng bệnh viện chờ đón Long về, Long nhất định phải cố lên, không được bỏ cuộc  có biết chưa ?!

Mình còn phải cùng nhau làm rất nhiều thứ, đi rất nhiều nơi… xin đừng để Hà một mình !!”

Ngay sau khi chia sẻ bài viết, rất nhiều sao Việt đã bày tỏ sự xót xa và cùng cầu nguyện cho Đức Long.

“Mong Long mau khỏe lại, sẽ khỏe lại”, Ốc Thanh Vân viết

Ca sĩ Ái Phương: “Cầu nguyện cho bạn ấy mau tai qua nạn khỏi”

Lê Giang bàng hoàng chia sẻ: “Em ơi nghe sao chị buồn quá, chị có biết Long bạn ấy hiền, cầu trời phù hộ cho Long”…

Đức Long sinh năm 1990, là người mẫu và diễn viên truyền hình phía Nam. Anh sở hữu gương mặt điển trai và nét diễn tự nhiên, chân thật chiếm được thiện cảm của khán giả. Nam diễn viên từng góp mặt trong các bộ phim như Gia đình hết sảy, Tiếng đàn kìm, Con gái chị Hằng, Mẹ hổ dạy con dâu, Like - thời trang - tình yêu- khăn rằn...

 

Phan Như Thảo bức xúc tiết lộ vụ bắt cóc con 5 năm trước,tố siêu mẫu Ngọc Thúy ‘đầu độc’ tâm hồn con

(Techz.vn) - Vừa bị đồng nghiệp tố vì miệt thị con trai, Siêu mẫu Ngọc Thúy - vợ cũ đại gia Đức An tiếp tục bị Phan Như Thảo tố “đầu độc” tâm hồn không cho con gái nhận bộ gây xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất